Sir Alex Ferguson Thách Thức Rooney

188
(MUSVN) – HLV người Scotland đã buông lời thách thức Wayne Rooney ghi bàn trong tất cả trận đấu còn lại để đem ngôi vô địch về cho Manchester United.

Qủy Đỏ đang có cơ hội nới rộng khoảng cách với Manchester City lên thành năm điểm nếu chiến thắng Blackburn tại Ewood Park vào tối thứ Hai này. Man City đã bất ngờ để cho đội khách Sunderland cầm chân ngay tại sân nhà với tỉ số 3-3 qua đó tự đánh mất lợi thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Sir Alex thừa nhận phong độ của cậu học trò cưng Rooney trong vài tuần tới sẽ quyết định tất cả.

Tính đến thời điểm bây giờ của mùa giải, Gã Shrek đã ghi được 21 bàn thắng ở EPL và anh vẫn còn có thể tiếp tục “nhả đạn” trong các trận đấu còn lại.

Sir Alex hy vọng Rooney sẽ đều đặn nổ súng trong các trận đấu còn lại

Ông chia sẻ với các phóng viên: “Giống như là cậu ta ghi được 17 bàn thắng trong 17 trận vậy, một phong độ cực kỳ ấn tượng. Cậu ấy hoàn toàn có thể ghi trung bình ít nhất một bàn trong một trận và sẽ có thêm ít nhất tám bàn thắng nữa. Các bàn thắng chắc chắn sẽ là một yếu tố quan trọng trong mục tiêu chinh phục chức vô địch.Tôi thật sự đang rất mong chờ điều đó”.

“Chúng tôi đã có 18 cầu thủ đã ghi bàn trong mùa bóng này, điều đó thật sự rất tốt. Dimitar Berbatov ghi được 9 bàn, Danny Welbeck 10 và Chicharito là 12. Thông thường thì chúng tôi sẽ chỉ có một cây săn bàn chủ lực mà thôi, như Ronaldo hay Rooney ở các mùa giải trước. Mùa bóng năm ngoái người đó lại là Chicharito”.

Kent (Theo T.T)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage