Sir Alex Đồng Tình Với Quyết Định Treo Găng Của Edwin

220
(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United Sir Alex Ferguson khẳng định thủ thành Edwin Van der Sar đã đúng khi quyết định chấm dứt sự nghiệp vào cuối mùa giải này.


Liệu người hâm mộ có còn được nhìn thấy hình ảnh này mùa tới?

Thủ thành 40 tuổi người Hà Lan sẽ tiếp tục sự nghiệp lớn lao và cực kỳ thành công của anh cho đến khi mùa giải năm nay kết thúc và cho dù có những lời kêu gọi từ các cổ động viên và đồng đội rằng anh hãy tiếp tục chơi bóng thì huấn luyện viên của anh vẫn cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định.

“Cậu ấy đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng khi một cầu thủ ở độ tuổi đó, tuổi tác đôi khi sẽ ảnh hưởng đến anh ta”.

“Tôi không muốn nhìn thấy Edwin ở vào tình cảnh đó. Cậu ấy xứng đáng ra đi trên đỉnh cao và hy vọng là Edwin sẽ làm điều đó. Sự nghiệp của cậu ấy thực sự đã rất tuyệt vời”.

“Nó không chỉ là những gì cậu ấy thể hiện trên sân cỏ, đó còn là cách cậu ấy tập luyện và thi đấu rất chuyên nghiệp hay nhân cách của cậu ấy nữa”.

“Edwin là người rất tuyệt vời. Trong phòng thay đồ của chúng tôi trước trận đấu hay trong khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp, cậu ấy luôn thể hiện điều đó”.

“Lời khuyên mà tôi có thể giành cho Edwin lúc này là đã đến lúc treo găng. Không có lý do gì cho cậu ấy để chơi bóng thêm một mùa và có thể sau đó là đánh mất phong độ vốn có của mình”.


XH (Theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage