Sir Alex Đặt Mục Tiêu Cho Bộ Đôi Tiền Đạo

148
(MUSVN) – Với những gì đã thể hiện kể từ đầu mùa giải, Sir Alex Ferguson tự tin cho rằng bộ đôi Wayne Rooney và Chicharito đều sẽ cán mốc 20 bàn thắng cho Manchester United ở mùa giải này.

Hàng công của Quỷ Đỏ mùa giải này tỏ ra rất đáng sợ. Bên cạnh van Persie, sau thời gian khởi đầu có phần chậm chạp, cả Rooney và Chicharito đều đã bắt đầu tìm lại được cho mình duyên ghi bàn. Persie đã 11 lần lập công, trong khi con số đó với Chicharito và Rooney là 6 và 3.

Trong chiến thắng trước Braga mới đây, cả ba cầu thủ này đều đã lập công, để mang về chiến thắng 3-1 ngay trên đất Bồ Đào Nha cho Quỷ Đỏ. Sir Alex hy vọng rằng bộ ba này sẽ tiếp tục tỏa sáng, để mang về những bàn thắng cho đội bóng thành Manchester.

“Đây thực sự là một sự kết hợp trong mơ,” Sir Alex nói. “Rõ ràng, Persie đã đến khi chúng tôi cần cậu ấy nhất. Tính đến giờ, cậu ấy đã 11 lần nổ súng. Mùa giải trước, chúng tôi tuột mất chức vô địch chỉ vì hiệu số phụ. Tôi tin rằng Robin có thể tạo ra sự khác biệt.”

“Với cách mà Chicha bắt đầu mùa giải này, chắc chắn cậu ấy có thể cán mốc 20 bàn. Chicha hiện đã 6 lần lập công và tái hiện lại hình ảnh ở mùa giải đầu tiên. Khoảng thời gian nghỉ mùa hè giúp cậu ấy trở nên sung sức hơn và gây không ít khó khăn với hậu vệ đối phương.”

“Wazza cũng vậy, cậu ấy sẽ có thể ghi được 20 bàn thắng ở mùa giải này.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage