Sir Alex Chính Thức ‘Ngưng Chiến’ Với BBC

250

(MUSVN) – Sau 7 năm ‘không nhìn mặt nhau’, Sir Alex Ferguson cuối cùng đã chính thức quyết định ‘ngưng chiến’ với Đài BBC. Thông tin này vừa được trang chủ của hãng thông tấn Anh xác nhận.

‘Mối thù’ của Sir Alex với BBC bắt đầu từ năm 2004 khi chương trình Panorama của nhà đài này làm một phóng sự điều tra về những phi vụ mờ ám của chuyên gia môi giới cầu thủ Jason Ferguson, con trai ngài ‘Máy sấy tóc’.

Không hài lòng với những gì BBC đăng tải, Sir Alex yêu cầu họ phải xin lỗi nhưng chưa từng được đáp ứng suốt 7 năm qua. Và cũng trong hơn 2,500 ngày đó, HLV của United đã ‘cạch mặt’ BBC, không trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào trước và sau trận đấu với nhà đài này, ngay cả khi được LĐBĐ Anh yêu cầu.

                                                  Sẽ không còn những hình ảnh như thế này…

Tuy nhiên, giờ đây, vấn đề này đã được giải quyết ổn thỏa. Trong những ngày vừa qua, TGĐ của BBC Mark Thompson đã có một cuộc trao đổi trực tiếp với Sir Alex. Và hai bên cũng thống nhất được để đi đến quyết định cuối cùng, gạt mối hằn thù sang một bên.

Đây là thông báo trên trang chủ của BBC: “Sir Alex và BBC đã quyết định gạt bỏ những trở ngại trong quá khứ khiến HLV của United không thể xuất hiện trong các chương trình truyền hình của BBC. Sự việc được giải quyết ổn thỏa trên tinh thần hài lòng của cả đôi bên. Giờ đây, Sir Alex sẽ có thể trở lại trong các chuyên mục ‘Match of the Day’, ‘Radio 5’… và nhiều chuyên mục khác. Sẽ không có thêm bất cứ lời bình luận nào từ cả hai phía về sự việc này.”

Trận đấu đầu tiên đánh dấu sự hợp tác trở lại của Sir Alex và BBC sẽ là cuộc đối đầu với Arsenal tại Old Trafford vào cuối tuần này.

                                                                                                                                                  Ryry (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage