Sir Alex Chia Tay Bóng Đá, Thế Giới Nói Gì?

381
(MUSVN) – Như vậy, Sir Alex Ferguson đã tuyên bố sẽ chính thức từ giã sự nghiệp huấn luyện của mình vào cuối mùa. Một quyết định đã được dự báo từ trước, nhưng vẫn gây ra sự nuối tiếc của tất cả người hâm mộ Manchester United nói riêng, chúng như các tín đồ của bóng đá. Chúng ta hãy cùng xem thế giới nói gì về quyết định của Sir Alex.

David Gill: “Làm việc với Sir Alex là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Cristiano Ronaldo: “Cảm ơn Thầy vì tất cả mọi thứ…”

Van der Sar: “Tôi vẫn shock khi nghe tin, dù biết rằng nó sẽ xảy ra. Một người thầy tuyệt vời và một con người vĩ đại!”

Eric Cantona: “Có thể sẽ có 1 Cantona, Scholes, Giggs hoặc Ronaldo mới, nhưng sẽ chỉ có duy nhất 1 Sir Alex Ferguson.”

Peter Schmeichel: “Tôi thực sự rất shock. Mới chỉ ngày hôm qua, tôi rất hạnh phúc với những gì ông ấy đã thực hiện ở mùa giải này. Còn bây giờ, tôi lại rất buồn và thất vọng.”

Rafael Nadal: “Một sự nghiệp lững lẫy! Tôi thực sự rất ngưỡng mộ #SirAlexFerguson. Chúc ông may mắn với con đường mới.”

Usain Bolt: “Một biểu tượng của thế giới bóng đá #SirAlex#mufc#legend”

Louis Saha: “Hy vọng sức khỏe của ông ấy vẫn ổn. Sir Alex là 1 trong những người đàn ông quyền lực nhất mà tôi biết đến. Một sự tôn trọng dành cho vị Chúa của bóng đá.”

Chủ tịch UEFA Platini: “Sir Alex đã có những đóng góp lớn lao cho thế giới bóng đá, không chỉ ở Scotland, không chỉ ở Anh, mà còn trên cả châu Âu và hơn thế nữa.”

HLV Sam Allardyce của West Ham, người bạn thân của Sir Alex: “Tôi mới đây có nói chuyện với Sir Alex, và tôi không thể nghĩ tới quyết định của ông ấy. Có lẽ mọi người đều khá shock trước quyết định này. Tôi nghĩ nếu có, thời điểm để Sir Alex công bố phải là cuối mùa, chứ không phải bây giờ. Với gia đình, và đặc biệt là Kathy, tôi hy vọng họ sẽ có thêm nhiều thời gian bên nhau hơn và cũng thực hiện những dự định còn dang dở.”

Huyền thoại Bryan Robson của United: “Mọi thứ đến thật bất ngờ. Ông ấy là huấn luyện viên xuất sắc nhất mà tôi từng biết. Triều đại 27 năm tại Manchester United là điều thật kỳ diệu với những thành công ngoài sức tưởng tượng.”

Cris (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage