Sir Alex: “Các Cầu Thủ Cần Được Nghỉ Ngơi”

265
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson không muốn bất kì cầu thủ nào của Manchester United vừa phải tham gia Euro 2012 vừa phải đóng góp cho đội tuyển Vương quốc Anh ở Thế vận hội Olympic mùa hè tới.
Ferguson có nhiều ngôi sao trong đội hình và một số cầu thủ chắc chắn sẽ được huấn luyện viên trưởng Fabio Capello triệu tập cho chuyến đi đến Ba Lan và Ukraina.

Quỷ Đỏ cũng có một số tuyển thủ quốc tế còn trẻ như Danny Welbeck, Phil Jones, Chris Smalling và Tom Cleverley, những người có thể được thi đấu cho đội tuyển Vương quốc Anh.

Ferguson hoan nghênh việc các cầu thủ của mình được triệu tập cho những trận đấu quốc tế, nhưng chiến lược gia người Scotland tin rằng những người tham gia tại Euro 2012 sau đó sẽ không phải thực hiện nhiệm vụ ở Olympic.

“Tôi không muốn thấy các cầu thủ trẻ của chúng tôi vừa tham gia tại Euro 2012 sau đó lại được chọn cho Olympic,” Ferguson nói với United Review.

“Manchester United cũng có thể được lợi trực tiếp từ việc các cầu thủ trẻ của chúng tôi đang tiến bộ từng ngày như Danny Welbeck, Phil Jones, Chris Smalling và Tom Cleverley vì đuợc thi đấu trên đấu trường quốc tế.”

“Tôi hoan nghênh sự tham gia của họ ở cấp độ quốc tế, nhưng nếu họ đi đến trận chung kết Euro, họ sẽ cần nghỉ ngơi, tôi biết họ còn trẻ, có khát khao và mong muốn, nhưng họ vẫn cần nghỉ ngơi.”

“Tôi chắc chắn Stuart Pearce sẽ hiểu điều này. Tôi hy vọng như vậy bởi vì tôi không muốn nhìn những cầu thủ bị vắt kiệt sức trước khi họ thực sự bắt đầu.”

baby (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage