Sir Alex: “Berbatov Muốn Được Thi Đấu Thường Xuyên Hơn”

200
(MUSVN) – Sir Alex thừa nhận Dimitar Berbatov có thể đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới, kể cả khi United sẽ sử dụng điều khoản phụ của bản hợp đồng hiện tại để giữ anh ở lại thêm một năm.

Cựu tiền đạo của Tottenham đã dẫn đầu danh sách vua phá lưới mùa giải trước ở Premier League, nhưng lại ít có cơ hội được ra mùa giải này dù ghi được khá nhiều bàn thắng trong khoảng thời gian Giáng Sinh. HLV người Scotland hiểu được mong muốn ra sân của Berbatov và dự định sẽ có thêm nhiều cuộc nói chuyện khi mùa giải năm nay kết thúc.

“Dimitar có thể sẽ ra sân vào ngày mai, nhưng quả thực trong tay tôi vẫn còn có rất nhiều những tiền đạo xuất sắc,” Sir Alex nói. “Chúng tôi dự định sẽ sử dụng điều khoản phụ của bản hợp đồng hiện tại. Nhưng khi nói chuyện với cậu ấy và biết được Berbatov muốn thi đấu thường xuyên hơn, thì chúng tôi cần phải cân nhắc lại mọi việc vào cuối mùa.”

Berbatov thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị

“Tại thời điểm này, cậu ấy vẫn ở United. Nhưng tôi sẽ nghe xem cậu ấy muốn gì. Tôi nghĩ Berbatov chú ý đến việc không được thi đấu thường xuyên ở đội một. Tuy nhiên cũng thật khó cho tôi để có thể đáp ứng được điều này. Ở tuổi 31, bạn có thể hiểu được cậu ấy muốn gì. Với ước mong được ra sân, có lẽ sẽ khiến cậu ấy đi tìm cơ hội ở một đội bóng khác.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage