Scholes Ủng Hộ Các Cầu Thủ Trẻ

247

(MUSVN) – Paul Scholes đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với các tài năng trẻ United đưa về trong mùa hè này, đồng thời cho hay Ashley Young sẽ sớm hòa nhập với cuộc sống tại Old Trafford.

Tiền vệ trung tâm người Anh sẽ sớm tham gia huấn luyện tại Carrington mùa giải tới và anh đang trông đợi được giúp đỡ các cầu thủ mới hòa nhập với đội. Phil Jones và David De Gea là hai sự bổ sung khác cho Quỷ Đỏ kể từ sau cuộc đua giành ngôi vô địch mùa giải trước và cả hai đều cho thấy mình sẽ có tiếng nói trong đội hình United.

“Tôi có thể biết hầu hết về Ashley Young sau khi đã xem cậu ấy thi đấu tại Premier League một vài mùa giải gần đây,” Scholes phát biểu trên MUTV. “Đó là một cầu thủ lý tưởng cho chúng tôi.”

“Cậu ấy có thể kiến tạo hoặc ghi bàn và tôi nghĩ Ashley sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho chúng tôi. Cậu ấy có thể đá cánh trái, cánh phải hay ở trung tâm như đã từng chơi như thế một vài trận cho Aston Villa mùa trước. Đó là một cầu thủ đa năng và tôi chắc rằng cậu ấy sẽ đem lại những điều tuyệt vời cho đội.”

“Phil Jones đã bùng nổ tại Blackburn trong mùa giải cuối cùng, cậu ấy khá nhanh và mạnh mẽ, và việc là người Anh cũng sẽ có ích rất nhiều. Cậu ấy sẽ học hỏi được từ Ferdinand và Nemanja Vidic, Jones có thể tiến bộ khi xem họ thi đấu. Cậu ấy cũng có thể chơi tiền vệ trung tâm và thật tốt khi có một lựa chọn như thế.”

“David De Gea cho dù còn trẻ nhưng cũng đã có khá nhiều kinh nghiệm với Atletico Madrid. Đó là một câu lạc bộ lớn với rất đông cổ động viên mỗi tuần.”

“Chúng tôi sẽ xem cậu ấy hòa nhập như thế nào. Edwin rõ ràng là đang khiến mọi người rất nhớ bởi anh ấy là một tượng đài trong khung gỗ nhưng tôi chắc rằng Eric Steele và Sir Alex nghĩ họ đã có được người họ cần và tôi hy vọng là điều đó đúng.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage