Schmeichel Khuyên Moyes Mạnh Tay Thanh Lọc Đội Hình

475
(MUSVN) – Peter Schmeichel khẩn thiết kêu gọi David Moyes ‘dọn dẹp’ lại bằng cách đẩy đi một số cầu thủ trước khi nghĩ đến việc tăng cường chất lượng đội bóng ở kỳ chuyển nhượng tháng Một. Cựu cầu thủ United còn cho rằng có ‘năm hay sáu’ cầu thủ không đủ tư cách khoác áo United.


Peter Schmeichel cho rằng United cần có một cuộc thanh lọc đội hình

Schmeichel phát biểu trên tờ Daily Mail: “Trên tất cả, tôi nghĩ Moyes cần phải để một số cầu thủ rời khỏi Man United. Có vài cầu thủ đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ, một số còn chẳng đủ khả năng chơi bóng nữa.”

“Để trở thành một cầu thủ của Manchester United, không chỉ đòi hỏi khả năng chơi bóng, tinh thần mà bạn còn phải tự hào khi khoác lên mình màu áo Đỏ. Tôi thấy rằng có năm, thậm chí sáu người không hề quan tâm tới điều đó. Đây là chuyện chưa từng xảy ra. Bạn phải thực sự để tâm khi được thi đấu tại nơi này.”

“Đó là sự hiển nhiên, mọi người luôn tự hào về tinh thần Quỷ Đỏ. Chúng ta đang nói tới một CLB với 560 triệu CĐV. Nếu bạn có tên trong đội hình xuất phát, bạn phải có trách nhiệm với 560 triệu người dõi theo bước chân của bạn ngay thời khắc đó, hay đơn giản hơn là 75 ngàn khán giả có mặt tại Old Trafford để cổ vũ cho đội bóng.”

“Phải hiểu rằng bạn là một cầu thủ Manchester United, bạn phải mang trên mình một trách nhiệm vô cùng lớn lao. Thế nhưng một số cầu thủ hiện nay lại không hề để tâm tới điều này chính vì thế họ không đủ tư cách để chơi bóng cho Manchester United.”

“Tôi nghĩ David Moyes cũng nhận ra rằng việc ông ấy để một số cầu thủ ra đi nhiều khi lại mang đến sức mạnh hơn cả mang về những bản hợp đồng mới.”

Kimi (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage