Roy Hodgson: Vị Trí Của Phil Jones Phải Là Trung Vệ!

235
(MUSVN) – Huấn luyện đội tuyển Anh, Roy Hodgson tin rằng Phil Jones sẽ thể hiện tất cả những gì tốt nhất của mình khi được thi đấu ở vị trí trung vệ ở trong đội tuyển quốc gia.

Hodgson đã để Phil Jones thi đấu ở vị trí hậu vệ phải trong trận đấu đầu tiên của mình trên cương vị huấn luyện trưởng tuyển Anh trong trận thắng 1-0 trước Na Uy cách đây một năm. Tuy nhiên, từ đó đến nay trung vệ 21 tuổi vẫn không được thi đấu cho Tam Sư thêm một lần nào. Hiện Phil đang có 5 trận ra sân cho tuyển Anh.

Mùa giải này, Phil Jones đã thể hiện sự đa năng đáng kinh ngạc của mình khi luôn thi đấu tròn vai ở các vị trí không phải là sở trường khi được Sir Alex Ferguson sắp xếp. Tuy vậy, Hodgson tin rằng Phil Jones tương lai sẽ trở thành một trung vệ xuất sắc trong đội hình tuyển Anh khi cả Rio Ferdinand và John Terry giải nghệ.


“Phil Jones là một trong những cầu thủ đã không được thi đấu thường xuyên cho đội bóng của mình.” Hodgson phát biểu trên Daily Mirror.


Phil Jones sẽ thể hiện tất cả những gì tốt nhất ở vị trí trung vệ

“Nếu Tom Cleverley muốn có một vị trí ở United, cậu ấy phải cạnh tranh vớ Shinji Kagawa, Paul Scholes và Anderson.”

“Điều đó giống với tình cảnh của Phil Jones. Nếu cậu ấy muốn thi đấu ở vị trí trung vệ, Rio Ferdinand, Jonny Evans và Smalling luôn sẵn sàng cho một suất thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự.”

“Kết quả là, Sir Alex đã sử dụng cậu ấy trong một vài vị trí. Phil Jones đã thi đấu rất tốt ở những vị trí khác nhau trong hàng phòng ngự. Sir Alex cũng từng sử dụng cậu ấy ở trung tâm hàng tiền vệ.”

“Tôi rất ấn tượng về điều đó. Tuy vậy, dù không làm việc với cậu ấy nhiều, nhưng tôi có thể khẳng định dứt khoát rằng vị trí của Phil Jones phải là trung vệ. Đó là những gì tôi nghĩ. Phil đến United với tâm thế là một trung vệ và tôi nghĩ rằng đó là vị trí cậu ấy muốn thi đấu nhất.”

“Thẳng thắn mà nói, cơ hội của cậu ấy chứng minh bản thân trong đội hình tuyển Anh sẽ nhiều hơn ở vị trí trung vệ thay vì hai cánh. Bởi vì ở hai bên cánh, chúng tôi đang có những sự cạnh tranh khá gay gắt.”

Red Hearts (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage