Rooney: “Young Đã Bị Đối Xử Không Công Bằng”

214
(MUSVN) – Wayne Rooney cho biết anh cảm thấy người đồng đội Ashley Young bị dư luận đối xử như vậy chỉ bởi vì Young chơi cho Manchester United.

Young đang phải nhận rất nhiều lời chỉ trích bởi hai tình huống mà nhiều người cho rằng anh đã cố tình ăn vạ để kiếm phạt đền.

“Tôi nghĩ rằng bất cứ chuyện gì xảy ra với một cầu thủ của United đều trở nên nghiêm trọng hơn so với các đội bóng khác,” Rooney bức xúc phát biểu trên MUTV.

“Điều đó thật khó cho các tiền đạo. Khi mà bạn cố gắng tránh khỏi những sự truy cản, mọi người đều nghĩ rằng bạn ăn vạ. Tất nhiên chẳng ai muốn nhìn thấy những cú ngã “kịch” trong trận đấu, nhưng ngày nay những trận đấu diễn ra ở tốc độ rất nhanh và thật khó để trọng tài có thể đưa ra quyết định chính xác hoàn toàn.”

Rất nhiều lời chỉ trích đã nhắm vào Young trong vài tuần gần đây

Rooney, người đã có tên trong danh sách đề cử Cầu thủ của năm của PFA, thừa nhận với United, 5 điểm cách biệt so với đội xếp thứ 2 khi chỉ còn 4 vòng đấu, là một vị trí rất thuận lợi cho việc giành chức vô địch.

“Chúng tôi đang có một vị trí tuyệt vời,” anh cho biết. “Đặc biệt là sau khi phải xếp dưới Man City ở những vòng đấu trước, nhưng chúng tôi đã chiến đấu đến cùng và vượt qua họ.”

“Chúng tôi cần đảm bảo sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình từ giờ cho đến hết mùa giải để tiếp tục giữ danh hiệu vô địch.”

Sói (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage