Rooney Tự Hào Khi Là Một Cựu Binh

461
(MUSVN) – Wayne Rooney tiết lộ anh luôn sẵn sàng chớp lấy cơ hội đeo chiếc băng thủ quân của Manchester United trong tương lai, đồng thời thừa nhận anh rất tự hào khi là một trong những cựu binh của đội bóng.

Mùa hè tới, Nemanja Vidic sẽ chuyển đến Inter Milan. Do đó, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Wayne Rooney là một trong những ứng viên trở thành đội trưởng tương lai của United. Dù đây vẫn là câu chuyện của tương lai, khi trong tay David Moyes có rất nhiều lựa chọn, nhưng Rooney thừa nhận sẽ là một vinh dự lớn cho anh nếu được tiếp bước Vidic đeo băng đội trưởng.

Rooney là một trong những viên cho vị trí đội trưởng của Quỷ Đỏ sau khi Vidic ra đi

“Trong quá khứ, tôi từng vài lần trải nghiệm cảm giác làm đội trưởng. Nếu HLV muốn, thì tôi cũng không gặp vấn đề gì cả,” Rooney cho biết. “Tôi sẵn sàng đón nhận nó bằng cả hai tay. Tuy nhiên, quyết định vẫn là của HLV, và chỉ có ông ấy mới biết ai xứng đáng. Tôi chắc chắn, ông ấy sẽ quyết định vào thời gian hợp lý.”

“Nhưng tôi nghĩ, dù có đeo băng thủ quân hay không, thì tôi vẫn cảm thấy tiếng nói của mình có trọng lượng trên sân. Tôi luôn cố gắng giúp đỡ các đồng đội khi có thể và nói những gì tôi nghĩ. Tôi cho rằng đó mới là điều quan trọng nhất. Nếu bạn tin những gì bạn nói ra là đúng đắn, thì hãy cứ tiếp tục.”

Rooney đang là một hình mẫu lý tưởng để một vài cầu thủ trẻ học hỏi. Cũng trong buổi phỏng vấn trên, tiền đạo người Anh tiết lộ mình đang kèm cặp, giúp đỡ Januzaj phát triển.

“Tôi đã ở lại sau giờ tập vài lần cùng Adnan. Dù cho đó chỉ là những bài tập đá phạt và tạt cánh, nhưng nó thực sự hữu ích với cả tôi và cậu ấy.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage