Rooney: “Tôi Không Phải Trọng Tài”

391
(MUSVN) – Tiền đạo của Manchester United Wayne Rooney đã bác bỏ tuyên bố của HLV Roberto Mancini khi HLV này cho rằng anh đã tác động trọng tài dẫn đến chiếc thẻ đỏ dành cho Vincent Kompany hôm Chủ Nhật.

Mancini cảm thấy trọng tài Chris Foy đã phải chịu áp lực từ phía Rooney, để rồi rút thẻ đỏ với tình huống cản phá bóng bằng cả hai chân của Kompany đối với Nani khi trận đấu mới bước sang phút thứ 12.

Rooney đã bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này trên twitter.

Tiền đạo người Anh viết: “Thật là hài ước khi mọi người nghĩ tôi có thể tác động đến thẻ đỏ của Kompany. Tôi không phải là trọng tài. Và tôi cũng không rút ra thẻ đỏ. Nhưng đấy rõ ràng là một tình huống đáng nhận thẻ đỏ, một pha vào bóng bằng cả hai chân.”

Rooney không cho rằng anh có tác động đến quyết định của trong tài

Mancini cũng từng bị chỉ trích vì có hành động 'đòi thẻ' trong trận đấu Man City gặp Liverpool tuần trước. Và HLV người Ý cho rằng hành động của Rooney cũng có tính chất tương tự.

“Tình huống đó khó có thể là một chiếc thẻ đỏ,” Mancini cho biết. “Rooney đã tác động tới quyết định của trọng tài.”

“Trong khi đó, khi tôi làm điều này ở trận đấu với Liverpool, mọi người cho rằng hành động đó là không nên. Tôi đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận đấy là một sai lầm.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ kháng án. Chắc chắn chúng tôi sẽ thành công.”

Nam Anh (Theo Football365)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage