Rooney Quyết Tâm Giành Chiến Thắng Ngay Tại Romania

228
(MUSVN) – Wayne Rooney khẳng định Manchester United sẽ đến Romania với tham vọng giành trọn vẹn ba điểm, đồng thời độc chiếm ngôi đầu bảng H.

Một chiến thắng tối thiểu trước Galatasaray ở trận khai màn là không đủ để Quỷ Đỏ có được ngôi đầu bảng H, nhưng ở lượt trận này, đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ có cơ hội thực hiện mục tiêu của mình khi gặp chính Cluj, đội đang nắm giữ ngôi đầu, ở Romania.

“Đây là một trận đấu quan trọng với chúng tôi,” Rooney cho biết. “Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ giành chiến thắng và chiếm giữ ngôi đầu bảng ngay trong những vòng đầu tiên. Hai trận đấu tiếp theo ở Champions League sẽ đóng vai trò quyết định, và chúng tôi sẽ quyết tâm có được số điểm tối đa.”

Rooney và các đồng đội sẽ phải chuộc lại lỗi lầm sau trận thua Tottenham cuối tuần trước

Ở vòng đấu đầu tiên, Rooney đã không thể góp mặt bởi chấn thương, nhưng anh hoàn toàn sẵn sàng cho chuyến làm khách đến Romania này, đặc biệt sau khi có màn trở lại ấn tượng cuối tuần trước. Dù từng nhiều lần xuất hiện ở Champions League, nhưng Rooney tiết lộ anh vẫn rất mong chờ đến trận đấu ngày mai.

“Tôi nghĩ rằng vẫn có chút gì đó háo hức trong tôi,” Rooney nói thêm. “Đây là giải đấu mà bất cứ cầu thủ nào đều muốn góp mặt. Hãy nhìn vào các đội bóng tham dự, họ đều rất chất lượng. Chắc chắn, họ sẽ tạo ra những thử thách không nhỏ, và tôi luôn muốn được chơi trong những trận đấu đó.”

“Năm ngoái, chúng tôi sử dụng khá nhiều cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, đó chính là bài học cho chúng tôi. Champions League khác hoàn toàn Premier League. Bạn sẽ chỉ có được những kết quả thuận lợi nếu đưa ra sân các cầu thủ tốt nhất của mình. Chúng tôi phải đảm bảo không mắc lại sai lầm đó ở mùa giải năm nay.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage