Rooney: Persie Sẽ Ổn

342
(MUSVN) – Trong trận đấu rạng sáng nay trước Real Sociedad, tiền đạo Robin van Persie đã đá hỏng quả penalty thứ hai trong sự nghiệp thi đấu của mình. Và Wayne Rooney cho rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến sự tự tin của tiền đạo người Hà Lan.

Van Persie được tung vào sân từ phút 63 cùng với Asley Young để thay cho vị trí của Rooney và Chicharito. Sự thay đổi người này đã giúp United chiếm được hoàn toàn thế trận trong suốt khoảng thời gian sau đó.

Persie đã quá thiếu may mắn ở trận đấu này

Trong vòng 6 phút từ khi vào sân, Persie đã có một cú sút bóng đập trúng cột dọc và một tình huống suýt chút nữa đối mặt với thủ môn đội chủ nhà. Sau đó United được hưởng một quả phạt đền do Markel Bergara phạm lỗi với Asley Young. Persie rất tự tin nhận trọng trách thực hiện quả penalty. Tuy nhiên một lần nữa cú sút của anh bị cột dọc từ chối.

“Chuyện đá hỏng penalty thi thoảng vẫn diễn ra,” Rooney phát biểu trên PA Sport. “Hầu hết các tiền đạo trên thế giới đều từng sút phạt đền hỏng, nên tôi chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến anh ấy.”

“Chúng tôi rất thất vọng khi không thể giành được ba điểm tối đa mặc dù đã có nhiều cơ hội. Dù sao thì điều quan trọng nhất là chúng tôi đã giữ được sạch lưới, và United vẫn đang đứng đầu bảng A.”

“Tôi nghĩ thi đấu trên sân khách ở Champions League luôn là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội và có thể giành chiến thắng. Một trận hòa với tỉ số 0-0 không phải là một kết quả tồi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hơi thất vọng khi không thể giành trọn vẹn ba điểm.”

lidrasha (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage