Rooney Nhận Phản Ứng Trái Chiều Từ NHM Trong Lễ Diễu Hành

201
(MUSVN) – Tiền đạo Wayne Rooney đã nhận những phản ứng trái chiều từ NHM trong chuyến diễu hành mừng chức vô địch thứ 20 vòng quanh Manchester của Quỷ Đỏ ngày hôm qua.

Hàng ngàn NHM United đã đứng chật kín các con phố Manchester để hoan nghênh Sir Alex Ferguson và các cầu thủ. Tuy nhiên, cũng đã có một số tiếng la ó dành cho Rooney, người mà Sir Alex vừa xác nhận đã lên tiếng muốn ra đi trong hè này (video cuối bài viết).

Tuy vậy, cuối buổi diễu hành, Rooney đã dành những lời ca ngợi cho Sir Alex và không một phát biểu nào về tương lai của mình.

“Sir Alex thật tuyệt vời,” Rooney nói. “Ông ấy là một HLV xuất sắc. Ông ấy sinh ra để giành chiến thắng. Sir Alex là một con người tuyệt vời, một HLV tuyệt vời.”

Trong khi Rooney đón nhận sự chỉ trích từ NHM thì đồng đội của anh trên hàng công, Robin van Persie, được ca ngợi hết lời khi có những trải nghiệm đầu tiên của một nhà vô địch Premier League.

“Thật tuyệt diệu, hơn rất nhiều so với những gì tôi kỳ vọng,” tiền đạo người Hà Lan phát biểu. “Tôi vẫn chưa gỡ chiếc huy chương khỏi cổ từ hôm qua đến giờ.”

“Năm qua thật tuyệt vời. Các cầu thủ đã thi đấu rất tốt từ những ngày đầu tiên. Ai cũng đóng góp công sức của mình.”

Video: Rooney bị la ó bởi một số CĐV trong lễ diễu hành

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage