Rooney Muốn Làm Đội Trưởng Tam Sư

211
(MUSVN) – Wayne Rooney khẳng định muốn được tiếp quản chiếc băng đội trưởng của tuyển Anh nhưng cũng thừa nhận rằng điều này không nằm trong tầm tay của mình.

John Terry hiện không còn nắm giữ vai trò 'đầu tàu' của Tam Sư, hậu vệ của Chelsea sẽ phải tham dự phiên tòa liên quan đến việc phân biệt chủng tộc vào ngày 9 tháng Bảy, trong khi đó Rio Ferdinand phát biểu anh không còn quá 'mặn mà' với vinh dự này.

Rooney trong lần đầu tiên đeo băng đội trưởng ĐT Anh

Còn Rooney, nếu được chọn thì anh sẽ không từ chối cơ hội, nhưng tiền đạo đang chơi cho Quỷ Đỏ tin rằng Steven Gerrard mới là người phù hợp hơn. Anh cho biết: “Khi được hỏi tôi đều trả lời là mình thích việc được làm đội trưởng của tuyển Anh. Nhưng HLV mới là người có quyền quyết định. Với tôi, Gerrard là một lựa chọn hoàn hảo.”

Ở trận đấu giao hữu với Brazil tại Doha cuối năm 2009, Rooney cũng từng được trao vinh dự này. Dù từ đó tới nay tiền đạo này chưa có cơ hội được làm điều đó thêm một lần nào nữa, nhưng trong tương lai không xa, sẽ khó có ai xứng đáng hơn anh cho vai trò thủ quân Tam Sư.

namanh (Theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage