Rooney Hướng Đến Một Chiến Thắng Ngọt Ngào

177
(MUSVN) – Tiền đạo Wayne Rooney của Manchester United tỏ ra rất hứng thú với cuộc đua đến ngôi vô địch cùng đối thủ cùng thành phố và thừa nhận đó là một cảm giác rất ngọt ngào nếu như Qủy Đỏ là người chiến thắng cuối cùng.

Sự đầu tư với quy mô lớn của Sheikh Mansour vào City bắt đầu đơm hoa kết trái trong mùa giải này khi đội bóng của Roberto Mancini đang là đội xếp đầu bảng Premier League với khoảng cách hai điểm so với đội xếp sau. Đối thủ lớn nhất của họ, United đang đứng sát ngay phía sau, với việc đánh bại Tottenham 3-1 cuối tuần qua, một lần nữa khoảng cách tiếp tục chỉ là 2 điểm.

Chiến thắng tại White Hart Lane cũng đã chấm dứt tham vọng của Spurs đối với chức vô địch, đồng nghĩa với việc cuộc đua tới danh hiệu Premier League chỉ còn còn là chuyện riêng của hai câu lạc bộ thành Manchester. Rooney thừa nhận sự hiện diện của City làm cuộc đua thêm phần đặc biệt và một chiến thắng sẽ làm cho United đạt được nhiều sự thỏa mãn hơn.

Rooney: “Sẽ là rất ngọt ngào nếu như United bảo vệ thành công ngôi vô địch”

“Tôi không muốn nói quá sớm, nhưng nếu có thể giành chiến thắng và đánh bại City, điều đó chắc chắn sẽ rất ngọt ngào” Rooney nói với The Sun. “Bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích của các cầu thủ và người hâm mộ trong thành phố. Điều đó thật tuyệt vời”.

“Đây là thời gian bạn muốn được chơi bóng, trong một cuộc đua như thế này. Trong sáu tuần qua, chúng tôi đã có một số kết quả tốt ở giải đấu. Nhưng City đã làm tốt trong mùa giải này.

Tương tự như chúng tôi, họ đã giành được những chiến thắng trong khi không có được một đội hình tốt nhất.  Và 11 trận cuối cùng của mùa giải sẽ có ý nghĩa thực sự quan trọng cho cả hai đội.”

Capricornus (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage