Rooney Gửi Lời Xin Lỗi Tới Cổ Động Viên Nhí

263
(MUSVN) – Wayne Rooney đã gửi lời xin lỗi tới một fan hâm mộ 9 tuổi khi trái bóng từ chân tiền đạo của Manchester United vô tình làm gãy cổ tay của cậu bé.
Cậu bé có tên là Jamie Thomas, đến từ Wem thuộc vùng Shropshire, lần đầu tiên được vào sân xem trực tiếp Manchester United thi đấu hôm Chủ Nhật nhưng đã không may gặp phải chấn thương trên.

Rooney đã thông qua trang Twitter gửi lời xin lỗi tới cậu bé và hứa sẽ tặng cho cậu một món quà cá nhân. Anh cho biết trên trang cá nhân của mình: “Tôi muốn xin lỗi Jamie Thomas. Tôi đã chuẩn bị sẵn một lá thư cùng chiếc áo có ký tên mình để gửi về nhà cho cậu bé.”
Ở thời điểm đó, có lẽ Rooney không biết mình đã vô tình gây ra chấn thương trên. Cha của Jamie, ông Andy cho biết con trai ông đã cố gắng bắt quả bóng do Rooney sút về phía cậu bé lúc tiền đạo này khởi động trước trận đấu gặp Wolves tại Molineux vào cuối tuần trước. 
Ông Andy nói: “Lúc đầu cháu đã tỏ ra sợ hãi nhưng giờ thì mọi chuyện đã ổn. Tôi không cho rằng tai nạn này sẽ ngăn Jamie đến xem những trận đấu khác của Man United.”
“Rooney chắc không biết được chuyện xảy ra lúc đó, vì nếu có, hẳn anh ấy sẽ tiến về phía chúng tôi.”
namanh (Theo Dailypost)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage