Rooney Gửi Lời Tri Ân Đến Thầy Cũ

710

(MUSVN) – Wayne Rooney tiết lộ Sir Alex là người có tầm ảnh hướng vô cùng to lớn đến sự nghiệp của anh và đồng thời gửi đến người thầy cũ những lời tri ân chân thành nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn trên MUTV nhằm đánh dấu 10 năm đầu quân cho United, Rooney đã bộc bạch những suy nghĩ chân thành về người thầy vĩ đại Sir Alex.

Rooney khẳng định anh trân trọng mọi điều mà Sir Alex làm cho mình


“Ông ấy có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng với tôi. Tôi vô cùng biết ơn khi ông đã tin tưởng và mang tôi tới United.”

“Tôi nghĩ ông ấy là một con người tuyệt vời và là một HLV vĩ đại, bạn có thể thấy rõ khát khao của ông ấy trong từng trận đấu. Ông ấy đã giúp đỡ tôi và tất cả các cầu thủ khác rất nhiều.”

“Vào lúc ấy [khi mới tới United], tôi mới chỉ là một chàng trai trẻ, cũng có một số cầu thủ trẻ trong đội hình. Ông ấy đã gắn kết chúng tôi lại với nhau đưa đội bóng đến với vinh quang. Tôi rất biết ơn với mọi việc mà ông đã làm.”

Nhắc lại câu chuyện khi chuyển từ Everton tới United năm 2004, đội trưởng Quỷ Đỏ cho biết: “Đó là một cảm giác hết sức tuyệt vời. Sir Alex là HLV giỏi nhất xuất hiện lúc đó, việc ông ấy thừa nhận tài năng của tôi và muốn tôi gia nhập CLB vĩ đại này quả là một vinh dự vô cùng to lớn.”

“Tôi là người có ý chí mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng vẫn phải đưa ra những quyết định khó khăn. Không ai có thể ra quyết định thay bản thân tôi được.”

“Quyết định rời Everton cũng là của chính bản thân tôi. Tôi đã nói với người đại diện và cha mẹ sau khi chắc chắn muốn gắn bó tương lai với Manchester United. Tôi không hề hối tiếc khi đã ra quyết định đó.”

Wayne Rooney hiện đã bước sang tuổi 28 và anh cho biết mình hoàn toàn hạnh phúc ở Old Trafford. Tiền đạo mang áo số 10 đã gia hạn hợp đồng thêm 5 năm rưỡi với United vào tháng Hai vừa rồi.

Về kế hoạch gắn bó lâu dài với United, Rooney cho biết: “Tôi hy vọng là như vậy. Tôi mới ký bản hợp đồng dài hạn với United và hy vọng là trong 5 năm tới đây, chúng ta lại có thể ngồi xuống và nói về 15 năm tiếp theo. Không có lý do gì mà điều đó không thể xảy ra cả.”

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage