Rooney Đạt Mốc 10 Triệu Người Theo Dõi Trên Twitter!

454
(MUSVN) – Tiền đạo Wayne Rooney đã trở thành cầu thủ đầu tiên tại Premier League đạt mốc 10 triệu người “follow” trên trang mạng xã hội Twitter!
Con số 10 triệu được chính đội trưởng của Manchester United và ĐT Anh xác nhận vào ngày hôm nay khi anh viết một tweet: “Đạt 10 triệu người theo dõi. Cảm ơn tất cả NHM của tôi trên toàn thế giới.”
Rooney
Rooney hiện là cầu thủ bóng đá có số lượng người theo dõi trên Twitter nhiều thứ năm thế giới. Nếu xét rộng hơn đến toàn thể các vận động viên thể thao, tiền đạo 29 tuổi cũng chỉ bị tụt 1 bậc xuống vị trí thứ sáu (người duy nhất không chơi bóng đá mà xếp trên Rooney là VĐV bóng rổ LebBron James ở vị trí thứ ba).
Rooney đang có năm thứ mười khoác áo Manchester United. Mùa giải này, anh nhận trọng trách mới với việc được HLV Louis van Gaal trao chiếc băng đội trưởng. Anh cũng đang hướng đến việc phá kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby Charlton (249 bàn) khi hiện tại đã có 219 lần lập công.
Tính toán vui thì số lượng người theo dõi Rooney trên Twitter có thể lấp đầy 172 lần số ghế trên các khán đài ở Old Trafford. Theo một thống kê khác thì 74% lượng người “follow” tiền đạo người Anh đến từ ngoài biên giới Xứ sở Sương mù, một thống kê cho thấy sự phổ biến của Manchester United nói chung và Rooney nói riêng trên toàn thế giới.
Danh sách top 10 vận động viên thể thao được “follow” nhiều nhất trên Twitter:
1. Cristiano Ronaldo (@Cristiano) 30.3 triệu

2. Kaka (@Kaka) 21 triệu

3. LeBron James (@KingJames) 15.2 triệu

4. Neymar Junior (@NeymarJr) 14.6 triệu

5. Ronaldinho (@10Ronaldinho) 10.8 triệu

6. Wayne Rooney (@WayneRooney) 10 triệu

7. Andres Iniesta (@andresiniesta8) 9.66 triệu

8. Gerard Pique (@3gerardpique) 9.53 triệu

9. Kevin Durant (@KDTrey5) 8.25 triệu

10. Xabi Alonso (@XabiAlonso) 8.23 triệu

Đức Khánh (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage