Rooney Đang Khao Khát Những Thử Thách Mới?

217
(MUSVN) – Mike Phelan, cựu trợ lý huấn luyện viên của Manchester United, thừa nhận rằng Rooney có thể yêu cầu ra đi để tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp.

Rooney được liên hệ với việc rời khỏi Old Trafford mùa hè này, sau khi Sir Alex Ferguson tiết lộ anh đã từng đề đạt nguyện vọng được ra đi cuối mùa trước.

Hai CLB ở Anh là Arsenal và Chelsea được cho là đang để ý đến tiền đạo 27 tuổi. Trong lúc đó, tân HLV của Quỷ Đỏ là David Moyes sẽ có cuộc trao đổi với Rooney về tương lai của anh trong tuần này.

Và khi Phelan đương hỏi về lý do Rooney muốn rời đi, ông đã chấp nhận rằng có thể anh muốn tìm kiếm những thử thách mới ngoài Old Trafford.

Rooney có thể ra đi để tìm kiếm những thử thách mới“Wayne đang thi đấu ở một trong những đội bóng tuyệt vời nhất có thể,” Phelan phát biểu trực tiếp trên BBC Radio 5. “Vậy tại sao lại muốn hủy hoại điều đó chứ?”

“Trừ khi cậu muốn có một điều gì đó mới mẻ, và điều đó cậu không thể tìm thấy ở Manchester United.”

Ngôi sao của Arsenal Jack Wilshere mới đây cũng cho rằng đó sẽ là một thành công lớn của Pháo thủ nếu Rooney chuyển đến sân Emirates, và Phelan cũng không loại trừ khả năng số 10 rời Quỷ Đỏ mùa hè này.

“Mọi cầu thủ đều có quyền bày tỏ nguyện vọng ra đi của mình,” Phelan nói thêm. “Họ có thể làm điều đó bất cứ khi nào.”

Kaa (theo Daily Express)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage