Rooney Cần Thực Hiện Tốt Hơn Quả Phạt Đền

224
(MUSVN) – Khi hiệp một trận đấu dần bước vào những phút cuối, Quỷ Đỏ được hưởng một quả phạt đền sau tình huống để bóng chạm tay của Cazorla, nhưng Rooney đã không thực hiện thành công. Trong một trận cầu căng thẳng như này, chắc chắn không HLV nào có thể hài lòng với tình huống này.

Nếu tính từ đầu mùa giải, đây đã là lần thứ tư trong sáu lần Manchester United không thể chuyển hóa thành công một quả phạt đền thành bàn thắng. Phát biểu sau trận, Sir Alex tỏ ra rất thất vọng.

“Khi bạn thực hiện một quả phạt đền, ít nhất bạn cũng phải sút trúng khung thành để ít nhiều gây khó dễ cho thủ môn. Bình thường, Rooney có thể thực hiện những quả phạt đền một cách chuẩn mực. Nhưng hôm nay cậu ấy đã thực hiện khá tồi, và cậu ấy cũng biết điều này. Có lẽ từ giờ tôi sẽ tự mình thực hiện những pha đá phạt đền.”

“Ngoài ra, tôi cũng thất vọng khi cả đội không thể tận dụng tối đa lợi thế sân nhà để ghi thật nhiều bàn thắng. Tôi đã nhắc rất nhiều lần về hiệu số bàn thắng/thua từ đầu mùa giải. Chúng tôi mất chức vô địch vì nó ở mùa giải trước và không muốn một điều tương tự lặp lại.”

Về phần Rooney, anh cũng tỏ ra khá thất vọng với chính bản thân mình, nhưng đồng thời không muốn để cú đá này ảnh hưởng đến những trận đấu sắp tới.

“Đương nhiên rồi, tôi rất thất vọng với cú đá phạt đền đó, nhưng tôi có thể quên nó đi ngay lập tức, bởi chúng tôi đã giành chiến thắng và đó mới là điều quan trọng.”

“Chúng tôi có vô số cơ hội ngon ăn, tất nhiên, cả quả phạt đền đó. Đáng lẽ ra, chúng tôi phải đặt dấu chấm hết cho trận đấu, đặc biệt khi họ chỉ còn 10 người trên sân. Điều này có thể sẽ khiến chúng tôi phải trả giá nếu không biết cách chấn chỉnh kịp thời.”

Cris (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage