Rooney Cảm Ơn United Vì Những Kỷ Niệm

1287

(MUSVN) – Wayne Rooney đã gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động đến ban huấn luyện, các cầu thủ và toàn thể cổ động viên Manchester United vào chiều nay, chỉ vài tiếng sau khi bản hợp đồng đưa anh trở lại Everton được xác nhận.

Người cựu đội trưởng nay đã tái ngộ câu lạc bộ mà anh hâm mộ từ thuở nhỏ, nơi đánh dấu khởi đầu chuyên nghiệp bùng nổ của anh, trước ngày được Sir Alex Ferguson chiêu mộ bằng một thương vụ chuyển nhượng đắt giá hồi năm 2004.

Sau 13 năm cống hiến cùng 16 danh hiệu vô địch ở United, đây rõ ràng là một thời khắc nghẹn ngào đối với kỷ lục gia bàn thắng của Quỷ đỏ khi anh cất bước quay về Merseyside, tất cả đều được thể hiện qua dòng trạng thái anh đăng trên mạng xã hội.

“Chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ thành viên ở Manchester United”, tiền đạo này chia sẻ.

“Cảm ơn ban lãnh đạo suốt bao năm qua, các huấn luyện viên trưởng và đội ngũ trợ lý đã từng dìu dắt tôi, ban huấn luyện mà tôi đã từng có dịp cộng tác, các đồng đội mà tôi đã từng kề vai sát cánh, và cuối cùng là những người hâm mộ hết sức đáng mến mà phải may mắn lắm tôi mới được cống hiến vì họ. Cảm ơn về những kỷ niệm!”

Các đồng đồng cũ hòa chung nỗi niềm với Wayne trên mạng xã hội còn có cặp sao Quỷ đỏ đương thời, Ander Herrera và Jesse Lingard, hai cậu em đã bày tỏ cảm xúc trước sự ra đi của người anh cả ngay trên chuyến bay du đấu tiền mùa giải cất cánh từ Manchester tới Los Angeles.

Lingard tweet: “Chúc người đội trưởng ưu tú nhất vạn sự như ý khi bước sang chương mới trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. Niềm vinh dự khôn cùng và học hỏi được quá nhiều, @WayneRooney”.

Ngoài ra trên Twitter, Herrera động viên: “Rồi một ngày em sẽ kể cho con cháu của mình rằng em đã từng thi đấu với anh. Chúc mọi sự tốt lành và cảm ơn anh @WayneRooney #ChiatayMộtHuyềnthoại”.

Đồng đội lâu năm của Rooney cả ở câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia, cựu hậu vệ cánh phải đội tuyển Anh, Gary Neville, cho biết: “Mã đáo thành công nhé @WayneRooney và xin chúc mừng vì một sự nghiệp United vĩ đại. Tiền đạo xuất sắc nhất tôi từng được sát cánh và theo dõi ở câu lạc bộ”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage