Rooney Bỏ Ngoài Tai Lời Chê Bai Của Cựu Cầu Thủ Liverpool

436

(MUSVN) – Wayne Rooney khẳng định rằng anh và các đồng đội sẽ cực kỳ quyết tâm ở trận đấu tiếp theo, nhưng sự nỗ lực đó là để đền đáp cho các CĐV trung thành chứ không thể hiện mối bận tâm của các cầu thủ United đến những lời chỉ trích từ dư luận.

Trong trận mở màn mùa giải mới, đáng buồn là United đã để thua Swansea 1-2. Ngay sau kết quả đó, cựu tiền đạo Liverpool Steve McManaman, hiện đang làm việc cho BT Sport, cho rằng United dưới thời HLV Louis van Gaal là đội hình tệ nhất của Quỷ Đỏ trong 20 năm trở lại đây.

Rooney khẳng định không để những lời chỉ trích ảnh hướng đến tinh thần thi đấu


Tân đội trưởng United Wayne Rooney sau khi nghe những lời chê bai này đã khẳng định:

“Chúng tôi không có nghĩa vụ phải chứng minh lời dư luận nói là đúng hay sai. Chúng tôi sẽ chiến đấu để giành thăng lợi về cho CLB và những CĐV trung thành.”

“Mùa giải trước thực sự là một thảm họa, nó diễn ra rất tệ. Và mọi chuyện sẽ lại bị làm quá lên mỗi khi United gặp một chút khó khăn, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều ý kiến đến từ các cựu cầu thủ. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận đối mặt với điều đó.”

“Man United thành công thì đương nhiên là rất tuyệt vời, còn nếu không, sẽ có rất nhiều người chờ đợi chúng tôi gục ngã để chê bai, chỉ trích. Chúng tôi phải cố gắng để chứng tỏ mùa giải trước chỉ là một lần vấp ngã và United chắc chắn sẽ trở lại với thành công.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage