Ronaldo: Tôi Vẫn Luôn Dõi Theo United

513

Cristiano Ronaldo cho biết anh vẫn thường dõi theo CLB cũ của mình, đồng thời cầu thủ Bồ Đào Nha còn tin rằng người đồng đội cũ ở United Luis Nani sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Mặc dù đã rời khỏi Old Trafford với mức giá chuyển nhường kỷ lục 80 triệu bảng ở mùa hè vừa rồi sau 6 năm thi đấu tại đây nhưng Ronaldo cho biết anh vẫn luôn ủng hộ United và thường xem CLB cũ thi đấu trên TV.

Ngoài ra cựu R7 còn vui mừng cho người bạn thân Nani khi số 17 của United có thêm nhiều cơ hội để khẳng định mình sau sự ra đi của Ronaldo. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2008 tin rằng người đồng hương của anh sẽ vững vàng vượt qua những lời chỉ trích và sớm trở thành một cầu thủ xuất sắc của thế giới.

“Tôi luôn cố gắng theo dõi đủ mọi trận đấu của United qua TV,” cầu thủ hiện đang khoác áo Real Madrid phát biểu trên tờ The Daily Mirror.

“Tôi rất quan tâm đến những gì đang diễn ra ở Old Trafford. Và mặc dù hiện đang thi đấu cho Real nhưng tôi luôn vui mừng khi United giành chiến thắng.”

“Ngoài ra tôi cũng rất chú ý đến Nani, cậu ấy được thi đấu nhiều hơn mùa giải trước khi tôi còn khoát áo United. Thật tốt cho Luis và cậu ấy sẽ tiến bộ hơn.”

“Giờ thì Nani đã có nhiều cơ hội để thi đấu hơn, cậu ấy sẽ thể hiện cho các CĐV thấy mình là một cầu thủ giỏi như thế nào.”

“Chúng tôi vẫn thường trao đổi với nhau qua điện thoại. Thật vui mừng khi biết rằng các CĐV của United đã bắt đầu hiểu rõ hơn khả năng của Nani và điều tuyệt vời là phong độ cậu ấy trong thời gian gần đây rất tốt.”

“Nani là một cầu thủ giỏi. Sẽ còn nhiều điều khác biệt đến từ cậu ấy và tôi chắc rằng một vài năm nữa thôi, Nani sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Ronaldo hiện đang thể hiện một phong độ rất cao ở CLB mới khi liên tục ghi bàn cho Real Madrid.

Kimi (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage