Ronaldo: ‘Đó Là Một Trận Đấu Giàu Cảm Xúc’

204
(MUSVN) – Với cảm xúc trong lần đầu tiên gặp lại đội bóng cũ, Cristiano Ronaldo đã không ăn mừng bàn thắng sau khi ghi bàn cho Real Madrid vào lưới Man United.

Tiền đạo Bồ Đào Nha, người đã có sáu năm ở Old Trafford trước khi chuyển sang Tây Ban Nha với mức chuyển nhượng kỷ lục, đã quân bình tỷ số, sau khi Welbeck lập công cũng bằng một pha đánh đầu.

“Gặp Manchester quả thật rất khó khăn, đặc biệt là với tôi, nhưng tôi đã cố gắng thể hiện tính chuyên nghiệp và cố gắng làm hết sức có thể,” Ronaldo trả lời trên MUTV.

“Tôi đã không ăn mừng vì tôi đã thi đấu ở Manchester trong sáu năm và thật nhiều cảm xúc với tôi. Tôi cố gắng thi đấu hết sức mình, để ghi bàn mang lại lợi thế cho Madrid, nhưng tôi đã không ăn mừng bởi vì tôi nghĩ thế là không công bằng, và không tôn trọng họ khi tôi ăn mừng.

Lượt đi kết thúc bằng một trận hòa ở Madrid. Bỏ lỡ không ít cơ hội, nhưng vẫn có đôi chút lợi thế dành cho Quỷ Đỏ bởi bàn thắng của Welbeck, dù cho Real đã liên tục ép sân.

Còn 90 phút lượt về nữa, Roanldo tin rằng Real Madrid vẫn còn cơ hội để tiến vào tứ kết –và đây cũng là lần đầu tiên anh trở lại Old Trafford, nơi tạo dựng nên tên tuổi của Ronaldo. “Sẽ là thật tuyệt vời khi trở về đây sau bốn năm và sẽ là một trận đấu giàu cảm xúc khác.”

Evin (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage