Rodgers Giở Bài Ca Ngợi United

449
(MUSVN) – Trước thềm đại chiến Man Utd – Liverpool vào Chủ Nhật này, HLV Brendan Rodgers tỏ ra khá thận trọng và đánh giá cao United, một động thái dễ hiểu khi The Kop đang đặt tham vọng cao ở mùa giải này.
“Tôi không muốn nói về top 4 ở đây. Liverpool luôn muốn giành được những kết quả tốt ở các đấu trường mà mình tham dự, nhưng không phải là việc chống lại United”, HLV của đội khách tỏ vẻ khách sáo, trái với truyền thống đối đầu của hai CLB.

“Chúng tôi chỉ tập trung vào bản thân mình. Man Utd sở hữu nhiều cầu thủ tuyệt vời, họ có khả năng tài chính dồi dào để mang về các danh thủ lớn. Không cần phải vào tận phòng thay đồ cũng biết họ cũng có rất nhiều ngôi sao sáng”.

Hiện nay Liverpool đang kém Chelsea 7 điểm, tuy nhiên họ vẫn còn một trận chưa đá. “Tôi chỉ quan tâm đến Liverpool, CLB đã quyết định làm một cuộc cách mạng 18 tháng trước. Chúng tôi đã nhìn thấy con đường phát triển đúng đắn của mình, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn”.

Rodgers cũng tỏ ra thông cảm với HLV David Moyes khi chứng khiến vị tân thuyền trưởng Quỷ Đỏ vật lộn với vô số thử thách thời gian vừa qua. Chính bản thân chiến lược gia trẻ tuổi này từng đối diện điều tương tự tại Anfield.

“Tôi rất đồng cảm khi bạn phải chịu áp lực lớn tại một CLB khổng lồ như vậy. Man Utd đã từng vô địch trong thời gian rất dài, việc xây dựng lại Liverpool và United có những đặc thù hoàn toàn khác biệt. David sẽ sớm đưa CLB này trở lại, ông ấy chắc chắn rút ra nhiều bài học ở mùa giải này để giải quyết mọi vấn đề”, Rodgers kết luận.

Tùng Phong (Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage