Rio Và Những Khoảnh Khắc Tại Champions League

210
(MUSVN) – Hãy lắng nghe trung vệ kỳ cựu Rio Ferdinand nhắc lại những kỷ niệm khó quên của anh tại đấu trường Champions League trong màu áo Quỷ Đỏ…

Trận đấu hấp dẫn nhất
Đương nhiên là trận chung kết tại Moscow. Tuy nhiên, tôi cũng muốn đề cập đến chiến thắng 7-1 trước Roma. Đó là một trận đấu mà dường như mọi thứ đều ủng hộ chúng tôi.

Bàn thắng đầu tiên

Đó là bàn thắng được ghi vào lưới Deportivo khi tôi còn thi đấu cho Leeds vào năm 2001. Còn lần lập công đầu tiên cho United là một pha đánh đầu trong chiến thắng 4-2 trước Dynamo Kiev năm 2007.

Sân khách yêu thích nhất
Sân Celtic Park luôn có một bầu không khí cuồng nhiệt. Hai năm trước, chúng tôi từng đến đây làm khách và tôi phải công nhận đây là những khán đài ồn ào nhất mà tôi từng được chứng kiến.

Không khí cuồng nhiệt nhất tại Old Trafford
Đó là trận bán kết với Barcelona vào năm 2008. Chúng tôi bị đặt dưới một sức ép lớn lao nhưng người hâm mộ đã cổ vũ rất nhiệt tình. Họ thực sự giúp chúng tôi bình tĩnh và đi đúng hướng.

Đối thủ khó khăn nhất
Có lẽ đó là Raul khi anh ấy còn chơi cho Real. Raul là mẫu tiền đạo luôn di chuyển rình rập để chọn cho mình một vị trí tốt nhất.

Không khí cuồng nhiệt nhất trên sân khách
Besiktas. Chúng tôi từng đến đây vào năm ngoái. Tôi không được thi đấu và phải ngồi trên khán đài. Nhưng thực sự tôi dành nhiều thời gian để xem các cổ động viên của họ hơn là theo dõi diễn biến trận đấu.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Đêm Moscow. Chiến thắng khi mang băng đội trưởng đem đến cho tôi một cảm xúc thật tuyệt vời. Và đây là điều mà tôi cũng như toàn đội mong muốn lặp lại.

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage