Rio Thêm Một Lần Lỗi Hẹn Với Tam Sư

259
(MUSVN) – Mới đây, trung vệ của United đã chính thức lên tiếng xác nhận anh chưa thể trở lại ĐT Anh trong đợt tập trung này do kế hoạch tập luyện và đảm báo thể lực của anh không cho phép.

Sau cuộc họp báo tại London có sự góp mặt của Rio Ferdinand và HLV trưởng tuyển Anh Roy Hodgson, quyết định này đã được đưa ra. Tuy không thể góp mặt trong 2 trận đấu gặp San Marino và Montenegro sắp tới của Tam Sư nhưng Rio khẳng định anh sẽ sẵn sàng nếu có tên trong chiến dịch của ĐT Anh vào hè 2014.


Rio thêm một lần nữa lỡ hẹn với Tam Sư

Trong cuộc họp báo, Roy Hodgson cho biết: “Tôi rất tiếc vì Rio không thể góp mặt. Việc tập luyện của cậu ấy đã được lên kế hoạch chi tiết, đương nhiên chúng tôi không thể làm trái được.”

“Nhưng tôi cảm thấy hài lòng vì Rio đã gọi và muốn gặp tôi. Điều quan trọng là tôi được nghe chính Rio xác nhận về kế hoạch tập luyện nhằm đảm bảo thể lực của cậu ấy. Bây giờ không phải là lúc nghi ngờ cậu ấy không còn cơ hội trở lại ĐT bởi cậu ấy hoàn toàn có thể, chính Ferdinand đã chứng minh điều đó. Cậu ấy chỉ tạm thời chưa thể góp mặt vào lúc này bởi lịch trình tập luyện cá nhân mà thôi.”

Nói về sự vắng mặt này, Rio trả lời với với các phóng viên: “Quan trọng nhất là tôi có thể trực tiếp trao đổi với HLV Roy Hodgson và giải thích tình hình cụ thể. Tôi đã nói rất rõ ràng là tôi vẫn tràn đầy khao khát và đam mê được cống hiến cho ĐTQG. Đáng tiếc là tôi không thể góp mặt trong những trận đấu sắp tới. Nhưng tôi cũng đảm bảo là mình rất sẵn sàng nếu ĐT Anh cần đến và tôi rất hy vọng được làm việc với ông ấy [Roy Hodgson] trong tương lai.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage