Rio Cảm Ơn CĐV Chelsea

228
(MUSVN) – Rio Ferdinand đã gửi lời cảm ơn đến những cổ động viên của Chelsea, vì nhờ họ chế giễu mà United mới lật lại được thế cờ tại Stamford Bridge.

Quỷ Đỏ đã để thua 3-0 khi hiệp hai mới chỉ bước sang phút thứ năm nhưng cuối cùng họ đã bình quân tỷ số 3-3 nhờ hai quả penalty được thực hiện thành công của Rooney và một bàn thắng của Chicharito.

Rio cùng các đồng đội đã giành lại được một điểm dù bị dẫn trước ba bàn

Trung vệ Anton Ferdinand, em trai của Rio đã bị trung vệ John Terry dùng những lời lẽ phân biệt chủng tộc. Và đêm qua, Rio đã nhận rất nhiều tiếng la ó từ trên các khán đài.

Tuy nhiên, Rio đã viết trên Twitter rằng: “Tôi đã bị các cổ động viên của Chelsea la ó hôm nay, các bạn làm tốt đấy. Cũng xin cảm ơn vì đã tạo nguồn cảm hứng cho tôi cũng như các cầu thủ”.

Đã có những lời lăng mạ người em của Rio trên khán đài Stamford Bridge để cổ vũ cho John Terry, trung vệ đã phải vắng mặt vì chấn thương.

F.A đã tước băng đội trường Tam Sư của John Terry trước sự phản đối của HLV Fabio Capello cho đến sau Chung Kết Euro 2012, tức ngày 9 tháng 7.

HLV Villas Boas của Chelsea nói: “Bạn phải lên án mỗi khi có nạn phân biệt chủng tộc xảy ra, nhưng bạn cũng đừng hy vọng là các cổ động viên đối lập sẽ cổ vũ cho những cầu thủ đó”.

Bruno Mars (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage