Rene Meulensteen Chính Thức Trở Lại Premier League

902
(MUSVN) – Cách đây ít giờ, cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson, Rene Meulensteen đã bất ngờ nhận lời đồng ý làm việc với CLB Fulham.

Rene Meulensteen đã làm việc tại Old Trafford trong 12 năm dưới thời của Sir Alex Ferguson và có vai trò rất nổi bật trong giai đoạn cuối triều đại Fergie. Như vậy, Meulensteen sẽ trở thành cộng sự của Marton Jol, thay vì việc gia nhập Crystal Palace để thay thế cho Ian Holloway như thông tin báo chí Anh đã nêu.

“Tôi đã dành nhiều giờ nói chuyện với Martin Jol và chúng tôi cùng chia sẻ một cách nhìn về bóng đá, chúng tôi hoàn toàn có thể kết hợp tốt “, vị HLV năm nay 49 tuổi cho biết .

“Chúng tôi đảm bảo rằng mình có thể mang đến cảm hứng mới trên sân cỏ cho người hâm mộ.” Rene từng được tiền đạo Van Persie miêu tả “là HLV giỏi bậc nhất thế giới”.

GĐ điều hành của Fulham, ông Alistair Mackintosh nói thêm: ” Tất cả chúng ta vui mừng chào đón Rene đến với Fulham. Đã có một cuộc chiến thực sự với các đội bóng để đưa Rene về đây, và với sự ủng hộ từ ngài chủ tịch Shahid Khan, chúng tôi đang có một trong những HLV tài ba”.

Việc bổ nhiệm Meulensteen bắt nguồn từ thành tích yếu kém của Fulham dưới thời Martin Jol. Đội bóng đã thua bốn trận gần đây tại Premier League, khiến sự phản đối ngày càng dâng cao.

Ban đầu Meulensteen từ chối cơ hội làm việc cùng với đồng hương người Hà Lan Jol hồi tháng trước, ông nhận được một số lời mời từ Crystal Palace và Liên đoàn bóng đá Qatar. Tuy nhiên cuối cùng Fulham đã thuyết phục được vị HLV nổi tiếng này.

Vào tháng Tám, ông rời Anzhi Makhachkala chỉ 16 ngày sau khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ vì đội bóng Nga bị khủng hoảng tài chính.

Hồ Nhất Đao (Theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage