Rene Meulensteen Chê David Moyes “Cá Không Ăn Muối Cá Ươn”

478

(MUSVN) – “Người cũ” Rene Meulensteen đã lên tiếng chỉ trích David Moyes vì sự ngoan cố của HLV người Scotland.

Rene Meulensteen, cựu HLV đội Một của Manchester United, khẳng định David Moyes đã bỏ ngoài tai những lời khuyên khi tiếp quản Man Utd; đồng thời Rene cũng tin rằng David Moyes đã đánh giá thấp sự khó khăn của công việc này.

Meulensteen phân tích lí do thất bại của David Moyes


Meulensteen, người đã có tới 12 năm cống hiến cho Man Utd, đã phải khăn gói ra đi chỉ vài tuần sau khi David Moyes trở thành HLV trưởng của Quỷ Đỏ. Meulensteen nhận định chính việc Moyes áp đặt những thay đổi lên Man Utd một cách quá vội vàng đã khiến mọi thứ bị rối loạn.

“Man Utd là một đội bóng vĩ đại với vô số những trang vàng vẻ vang trong lịch sử,” Meulensteen cho biết.

“Có những giá trị bất biến ở đội bóng này. Tôi nghĩ David đã bỏ ngoài tai những lời khuyên mà các thành viên lâu năm gửi tới ông ấy.”

“Tôi biết David đã cố gắng thay đổi Man Utd theo kế hoạch của ông, nhưng điều đó lại trở thành phản tác dụng.”

“Tại sao tôi có thể khẳng định điều đó à? Vì sau vài lần trò chuyện, tôi đã hiểu ý đồ của Moyes. Ông ấy muốn đem về bộ sậu của mình và tạo lập một con đường riêng. Tôi nhận thức rõ ràng rằng mình sẽ không có tên trong kế hoạch của ông ấy.”

Meulensteen cũng cho rằng Moyes đã không nhận thức rõ ràng sự khác biệt giữa hai vị trí: HLV trưởng của Manchester United và HLV trưởng của Everton.

“Một trong những điều quan trọng tôi đã nói với David: “Sau 11 năm ở Everton, ông có nhận ra rằng mình đang bước từ một chiếc thuyền nhỏ bé lên một chiếc đại du thuyền khổng lồ không? Đó là sự khác biệt lớn nhất đấy”. Tôi đã cố gắng cảnh báo ông ta về điều này.” 

“Nhiệm vụ của người đứng đầu Manchester United không chỉ dừng lại ở trên sân cỏ. Đó là một công việc khổng lồ, bao gồm tất cả mọi thứ về đội bóng: các cầu thủ, những màn trình diễn, sức ép, phong cách thi đấu và cả những cá tính riêng.”

“Thành thật mà nói, tôi cho rằng David đã đánh giá thấp sự khó khăn khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford.”

Jewel (Theo SkySports

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage