Rene Adler Bày Tỏ Mong Muốn Được Chơi Cho United

306
(MUSVN) – Thủ thành của Bayer Leverkusen Rene Adler đã thổ lộ mơ ước được chuyển đến thi đấu cho Manchester United.

Adler là một fan hâm mộ của United từ lâu và anh khẳng định sẽ rời khỏi câu lạc bộ hiện tại nếu United muốn.

Adler phát biểu: “Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo của Leverkusen rằng tôi sẽ không thảo luận bất cứ điều gì về bản hợp đồng mới cho đến tháng Tư. Hiện tại tôi chỉ muốn thi đấu thật tốt cùng câu lạc bộ tại Champions League. Nhưng mọi người ở đây đều biết rằng tôi là người rất tham vọng và cũng biết Manchester United chính là câu lạc bộ trong mơ của tôi. Ban lãnh đạo cũng nhận thức được rằng có những điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của tôi”.

Anh nói tiếp: “Khi còn là một đứa trẻ tất cả các bạn bè tôi đều thích xem hoạt hình, MTV và các chương trình ti vi của Đức nhưng tôi chỉ dành niềm cảm phục cho một người, đó là Peter Schmeichel – thủ thành của United. Tôi thấy ông ấy thật tuyệt vời và tôi theo sát từng hoạt động của ông ấy trong màu áo United qua ti vi. Phòng ngủ của tôi tràn ngập những bức hình về Schmeichel và United. Tôi cũng thần tượng một hay hai cầu thủ bóng đá khác, chẳng hạn như Paul Gascoigne và Zidane nhưng không ai trong mắt tôi ấn tượng như Schmeichel cả”.

Có thể nói, Adler đã gửi một thông điệp mạnh mẽ đến Old Trafford. Mọi việc còn lại là chờ phản ứng của Sir Alex Ferguson. Nhưng United thường không có thói quen mua bán trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, thêm vào đó, Quỷ Đỏ cũng đã có một bản hợp đồng mới chơi ở vị trí thủ môn là Anders Lindegaard. Vì vậy, xác suất để Adler cập bến Old Trafford ngay trong tháng Một này là không cao. Tuy nhiên, mọi chuyện lại khác khi mùa giải này kết thúc. Nếu Lindegaard không thể hiện được khả năng, 15 triệu bảng hoàn toàn có thể được United đặt lên bàn đàm phán để mang về thủ thành của Leverkusen này.

XH (theo tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage