Real Madrid – Man United: Cuộc Hội Ngộ Của Những Huyền Thoại

229
(MUSVN) – Tháng Sáu này, trên SVĐ Estadio Santiago Bernabeu, những huyền thoại của Real Madrid và Manchester United sẽ có dịp gặp mặt so tài trong một trận đấu nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện của Real tại châu Phi.
Các cầu thủ từng đối đầu nhau trong những lần chạm trán nảy lửa đầy cảm xúc giữa hai CLB tại bán kết Champions League năm 2000 và 2003 ít nhiều cũng đều có mặt. Bên phía huyền thoại Quỷ Đỏ có thể kế đến là Roy Keane, Edwin van der Sar, Denis Irwin, Andy Cole, Dwight Yorke và Bryan Robson. Còn phía đội bóng Hoàng gia có sự xuất hiện của Zidane, Figo, Redondo, Hierro, Butragueño, Sanchís, Helguera và Morientes.

Roy Keane và Zidane sắp có cơ hội gặp lại nhau

Trận đấu trên sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật, mùng 3 tháng Sáu trên sân nhà của đội bóng Tây Ban Nha. “Trận lượt về” sẽ diễn ra sau đó một năm, ngày 2 tháng Sáu năm 2013 tại thánh địa Old Trafford.

Số tiền thu được từ trận đấu này sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện của Real Madrid tại châu Phi. Giá vé với các mức lần lượt là 5, 10, 15 Euros, và có thể được mua trực tuyến tại Realmadrid.com/Fundación

namanh (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage