Rafael Và Fabio Sẵn Sàng Chờ Đợi Cơ Hội Thi Đấu

209
(MUSVN) – Rafael và người anh em sinh đôi của mình Fabio không cảm thấy quá phiền lòng khi không được ra sân thường xuyên ở Manchester United.

Cặp anh em sinh đôi này đã có tổng cộng 120 lần ra sân trong bốn năm đã qua ở Old Trafford. Cơ hội của Fabio là không nhiều khi vẫn còn đó một Evra dày dạn kinh nghiệm. Tương tự là với trường hợp của Rafael, khi cầu thủ này phải cạnh tranh với Gary Neville và O’shea trước đây, bây giờ là Phil Jones và Chris Smalling.

“Mục tiêu của chúng tôi là chơi cho Brazil ở World Cup, và để thực hiện được điều này, chúng tôi cần phải được ra sân nhiều hơn,” Rafael nói. “Nhưng chúng tôi vẫn còn rất trẻ và còn nhiều thời gian để chứng tỏ mình. Ở đây, có lẽ chỉ Rooney hoặc Evra có thể được ra sân trong mọi trận đấu. Bạn phải chờ đợi thời cơ vì đây là một đội bóng lớn.”

Rafael và Fabio đã có những bước tiến đáng kể từ khi chuyển đến United'

Rafael và Fabio đã cùng nhau gia nhập United từ Fluminense hồi năm 2008 và Rafael hiểu rằng sẽ thật khó khăn nếu như cả hai không thể thi đấu cùng một đội bóng.

Anh nói thêm: “Chúng tôi không chỉ là anh em sinh đôi mà còn là những người bạn rất thân. Khi chúng tôi năm tuổi, có người nói, ‘Hãy thử chơi bóng đá’. Chúng tôi bắt đầu với bóng đá từ đấy mà dường như không có gì có thể ngăn cách chúng tôi.”

“Nhưng đôi khi, mọi việc đều có thể xảy ra. Tôi biết rằng Fabio hoàn toàn có thể chuyển đến đội khác một ngày nào đó. Nếu như điều này xảy ra, sẽ thật buồn cho cả hai, nhưng chúng tôi cần phải chuẩn bị tinh thần. Sự xa cách là việc rất bình thường trong bóng đá cũng như trong cuộc đời.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage