Rafael: “Tôi Đã Sẵn sàng”

247
(MUSVN) – Tính tới thời điểm này của mùa giải, Rafael Da Silva mới chỉ có 6 lần ra sân do liên tục bị chấn thương hành hạ; tuy nhiên hiện cầu thủ này đã hoàn toàn bình phục.

“Đối với tôi, có cảm giác như tới bây giờ mùa giải mới bắt đầu,” Rafael hồ hởi thông báo.

“Tôi muốn được ra sân thật nhiều, muốn giành lại quãng thời gian đã mất và giúp câu lạc bộ đăng quang tại Premier League.”

Rafael đã phải ngồi trên ghế dự bị trong chiến thắng 2-0 của United trước Stoke thứ Ba vừa rồi, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ trở lại trong trận đấu với Chelsea và cuối tuần này.

Đó sẽ là một trận đấu khó khăn của United khi phải thi đấu trên sân nhà của Chelsea. Nên nhớ, mặc dù lần cuối cùng hành quân tới đây là trong trận lượt đi vòng Tứ Kết Champions League năm ngoái, Quỷ Đỏ đã dành thắng lợi, nhưng đó là chiến thắng đầu tiên của họ trong 10 năm trở lại đây tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, để có thể giành ngôi đầu bảng từ tay Manchester City, Manchester United sẽ buộc phải chiến thắng. 3 điểm lúc này là rất quan trọng vì trong giai đoạn hai của mùa giải, Manchester City sẽ có lợi thế lớn khi được thi đấu trên sân nhà với hầu hết các đối thủ mạnh.

Rafael đã chơi khá tốt kể từ khi trở lại sau chấn thương

Chính vì điều đó, Rafael cho biết trong giai đoạn khó khăn sắp tới khi lần lượt phải gặp Chelsea, Liverpool và Tottenham, kinh nghiệm chính là chìa khóa để Manchester United có thể vượt qua và thu về kết quả khả quan.

“Kinh nghiệm là lợi thế lớn của chúng tôi. Chính nhờ những kinh nghiệm đó Manchester United đã liên tục chiến thắng, và đó là điều mà các câu lạc bộ, ngoại trừ chúng tôi, đều thiếu.

“Chẳng hạn như khi vấp ngã ở một trận đấu trong khoảng tháng 4 hoặc tháng 5, phản ứng đầu tiên của mọi người là hoảng sợ. Tuy nhiên, khi nhìn vào những người gạo cội như Ryan Giggs và Paul Scholes, tôi thấy họ vẫn hoàn toàn bình thản. Họ biết cần phải làm gì, và biết rằng một trận đấu tồi không có nghĩa là mọi chuyện đã chấm dứt.”

Một tin vui đã đến với Manchester United, khi cơn bão chấn thương khủng khiếp quét mất 11 người trong đội hình chính thức đã qua đi. Cuối tuần này, nhiều khả năng Rooney, Nani và Ashley Young sẽ trở lại. Ở vị trí thủ môn, David de Gea và Ben Amos đều đã sẵn sàng.

Sói (Theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage