Quỷ Đỏ Tiếp Thêm Nghị Lực Cho Những Bệnh Nhân Nan Y

665

(MUSVN) – Các cầu thủ Manchester United đã tiếp thêm tinh thần cho các bệnh nhân nan y chống chọi lại nỗi đau thể xác bằng việc gặp mặt và tặng quà họ nhân dịp Giáng sinh 2014.

Đội trưởng Wayne Rooney cùng những ngôi sao Angel Di Maria, Darren Fletcher và Robin van Persie đã đón chào những bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi đến khu tập luyện Carrington của đội bóng. Đây là hoạt động có tên “Dream Days” do Manchester United tổ chức, nơi các cầu thủ Quỷ Đỏ sẽ ký tên, chụp hình và trò chuyện cùng những bệnh nhân đang chống chọi với căn bệnh của mình.

Một CĐV Quỷ Đỏ nhỏ tuổi tên George Bould, người mắc phải một chứng ung thư thận hiếm gặp, đã bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ tiền đạo van Persie: “Ngày hôm nay thật sự tuyệt vời. Cháu đã rất phấn khích khi được gặp Robin van Persie. Chú ấy rất tốt bụng và còn ký tên vào tất cả những thứ mà cháu yêu cầu.”

Bản thân van Persie cũng thấu hiểu ý nghĩa của hoạt động mà anh và các đồng đội đang đem lại: “Chúng tôi rất mong muốn đem đến điều gì đó cho NHM, đặc biệt là những người đang phải trải qua thời điểm khó khăn trong cuộc đời. Tôi rất hạnh phúc khi chứng kiến những nụ cười tràn ngập ngày hôm nay. Hy vọng chương trình này sẽ tác động tích cực với những đứa trẻ và giúp chúng có một ngày không thể nào quên.”

Một CĐV trưởng thành khác có tên James Barber cũng không giấu nổi niềm phấn khích khi gặp gỡ huyền thoại của United Ryan Giggs: “Gặp gỡ những cầu thủ yêu thích và xin chữ ký của họ là cơ hội chỉ có một trong đời. Sáng nay tôi đã hơi lo lắng nhưng khi được gặp mặt họ, tôi nhận ra họ cũng giản dị như mọi người khác mà thôi. Một ngày thật tuyệt vời.”

Cùng xem một số hình ảnh về hoạt động ý nghĩa của Man Utd:

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage