Quỷ Đỏ Được Cho Nghỉ Trước Trận Derby

201
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận các cầu thủ sẽ có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước trận derby, nhưng không tiết lộ chính xác địa điểm ở đâu.

Các báo ở Anh đã đưa tin hôm thứ Năm rằng Quỷ Đỏ sẽ đến Vale of Glamorgan ở Wales nhưng HLV người Scotland phủ nhận điều này và thông tin về chuyến đi hoàn toàn được bí mật.

“Tôi không biết thông tin điểm đến là Cardiff từ đâu ra. Thậm chí, kể cả cầu thủ cũng không biết họ sẽ đi đâu cho đến buổi chiều trước hôm khởi hành,” Sir Alex trả lời phỏng vấn. “Thời gian chuẩn bị trước trận đấu rất quan trọng, và tôi tin rằng những gì chúng tôi đang làm là chính xác.”

Các cầu thủ cũng từng đi đến sân golf St Andrew để nghỉ ngơi hồi đầu tháng này

Những bài tập ở Carrington sẽ không khác nhiều và Sir Alex hy vọng sự tích cực trong tập luyện sẽ giúp Quỷ Đỏ gặt hái được kết quả tích cực trước City.

“Chương trình tập luyện không có gì thay đổi,” Sir Alex giải thích. “Chúng tôi vẫn đang thực hiện những sự chuẩn bị cần thiết cho trận đấu tới. Các cầu thủ đang rất nỗ lực và hy vọng những tình huống xảy ra ở trận đấu sẽ nằm trong mọi dự tính của chúng tôi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage