Premier League: Ai Sẽ Là Chủ Nhân Của Bàn Thắng Thứ 20,000?

209
(MUSVN) – Bàn thắng đầu tiên của Premier League do Brian Deane ghi vào lưới Quỷ Đỏ năm 1992 và đến giờ, mọi sự tập trung đang dồn về giải đấu hấp dẫn nhất lục địa già để xem ai là chủ nhân của bàn thắng thứ 20,000.

Đã có 12 bàn thắng được ghi trong loạt trận vào ngày thứ Bảy, qua đó nâng số bàn thắng ở giải đấu này lên con số 19976, và từ giờ đến cuối tuần sau còn đến 14 trận đấu nữa. Có trung bình 2.92 bàn thắng được ghi trong mỗi trận ở mùa giải năm nay, nếu như thế chỉ cần thêm 9 trận đấu nữa là có thể chạm cột mốc 20000, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra vào thứ Tư tuần sau.


Brian Deane là cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League…

Phần thưởng dành cho cầu thủ có được may mắn đó sẽ là 20,000 bảng Anh do nhà tài trợ Barclays trao tặng. Ai sẽ làm được điều đó? Là James Morrison đang chơi cho West Bromwich, từng là chủ nhân của bàn thắng thứ 1000 trong năm 2011, hay Robin van Persie của Arsenal sẽ làm được điều này khi đội bóng của giáo sư Wenger hành quân đến Villa Park.


…James Morrison với bàn thắng thứ 1000 trong năm 2011 tại giải đấu này

Ngoài ra cơ hội cũng dành cho cầu thủ của Liverpool và Manchester City khi họ cũng thi đấu vào hôm thứ Tư gặp Wigan và Stoke. Vậy nên không ngoại trừ Luis Suarez hoặc Mario Balotelli sẽ giật được giải thưởng này.

Hiện giữ kỷ lục ghi bàn ở Premier League đang là Alan Shearer với 260 bàn thắng, tiếp đó là Andy Cole (188) và Thierry Henry (174).Chỉ có một cầu trong top 10 cây săn bàn lợi hại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh là Wayne Rooney (128) thi đấu vào thứ Tư tới khi Manchester United gặp Fulham, nhưng có thiệt thòi hơn chút là anh phải ra sân muộn hơn 15 phút so với các đội bóng trên. Với Frank Lampard (147) thì điều này càng khó khăn hơn khi Chelsea sang đến ngày thứ Năm mới thi đấu.


...liệu bàn thắng thứ 20000 có thuộc về cầu thủ nào đó của Quỷ Đỏ

Các Manucian đều mong muốn một cầu thủ con cưng của mình sẽ được ghi tên vào lịch sử Ngoại hạng Anh. Hãy cùng dự đoán chủ nhân của bàn thắng thứ 20000 này!

namanh (Theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage