Poster Khổng Lồ Chào Đón Van Gaal Và Chọc Tức Man City

661

(MUSVN) – Một tấm poster khổng lồ chào mừng HLV Louis van Gaal gia nhập Manchester United đã được dựng lên tại trung tâm thành phố Manchester ghi dòng chữ “Welcome to Vanchester”!

Tấm poster có hình ảnh HLV van Gaal dang rộng hai tay ăn mừng chiến thắng trên phông nền đỏ và dòng chữ trắng “Welcome to Vanchester” (cách chơi chữ ghép hai từ van Gaal và Manchester).

JS43816825

“Welcome to Vanchester”!

Đây là tấm poster “nhại” lại hành động khiêu khích cách đây 5 năm của Manchester City với Manchester United. Khi ấy, tiền đạo Carlos Tevez đã chuyển từ Old Trafford sang City of Manchester và BLĐ The Citizens cũng dựng một tấm poster in hình cầu thủ người Argentina với dòng chữ “Welcome to Manchester”.

2 năm sau đó, NHM Quỷ Đỏ đã có cơ hội “bật” lại khi Carlos Tevez mâu thuẫn với HLV Roberto Mancini trong bê bối từ chối ra sân tại Champions League. Họ cũng dựng một tấm poster có màu sắc tương tự nhưng mang hình ảnh Tevez ngồi trên băng ghế dự bị và bên dưới có dòng chữ “Welcome to Carlos Manchester”.

C_71_article_1345359_image_list_image_list_item_0_image

Poster năm ấy của Man City

Còn lần này, tác giả của tấm poster chào mừng HLV van Gaal không phải một trong hai bên United, City mà là hãng cá cược nổi tiếng Betfair. Betfair lý giải hành động này là để lên tinh thần cho NHM Quỷ Đỏ trước màn ra mắt Old Trafford của chiến lược gia người Hà Lan.

Harry Phillips, người phát ngôn của Betfair, cho biết: “United gặp nhiều khó khăn ở mùa giải trước nhưng van Gaal đã phần nào mang đến những điều tích cực. Chúng tôi muốn chào mừng ông ấy đến với Premier League, giờ đây, tỉ lệ cược cho việc van Gaal trở thành HLV xuất sắc nhất tháng Tám là đặt 2 ăn 5.”

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage