Pogba: “Tôi Đã Học Hỏi Được Nhiều Điều”

193
(MUSVN) – Paul Pogba cảm thấy mình đã cải thiện nhiều điều tại United từ những kinh nghiệm học hỏi được của các ngôi sao ở Carrington.

Tiền vệ người Pháp đã có màn trình diễn chói sáng trong trận thắng Bolton 2-1 của đội Dự Bị đêm thứ Hai. Sau bàn mở tỷ số của Reece Brown, Pogba đã có một cú sút đưa bóng đi chạm xà ngang, và cũng chính anh là cầu thủ đã ghi bàn quyết định mang về chiến thắng 2-1 cho United.

“Đây là một trận đấu rất khó khăn,” Pogba nói. “Chúng tôi vươn lên dẫn trước, nhưng họ đã vùng dậy trong khi chúng tôi rất muốn giành chiến thắng. Toàn đội đã rất nỗ lực, và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này.”

“Tôi đã không thể ghi bàn kể từ trận đấu với Norwich, do đó tôi thực sự muốn có được bàn thắng cho riêng mình. Do đó, tôi cảm thấy rất hạnh phúc với bàn thắng ghi được.”

“Trong tập luyện, tôi đã thực hiện nhiều đường chuyền cũng như di chuyển vào vòng cấm. Điều này đã mang lại kết quả. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục tập luyện và hy vọng có thể ghi nhiều bàn hơn.”

Pogba là một trong những tài năng trẻ được kỳ vọng ở sân Old Trafford

Pogba đã chia sẻ niềm vui với người anh trai Mathias của mình, cầu thủ đang thuộc biên chế của Wrexham. “Anh trai tôi đã đến xem tôi thi đấu,” Pogba nói thêm. “Khi ghi bàn, tôi chạy đến, chào và cảm hơn anh đã theo dõi trận đấu của mình. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

Đang trong quá trình hoàn thiện mình, Pogba nhấn mạnh anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi có tên trên băng ghế dự bị và chứng kiến các đồng đội thi đấu. Sau trận đấu với Liverpool, Pogba hài lòng khi được tận hưởng bầu không khí ở Old Trafford.

“Được tập luyện với những cầu thủ đầy tài năng, đẳng cấp thế giới và tích lũy kinh nghiệm là điều rất quý giá với tôi,” Pogba nói. “Khi ngồi trên ghế dự bị, tôi không ngừng quan sát các đàn anh thi đấu và tất nhiên tôi cũng muốn được tham gia. Ví dụ như trận đấu Liverpool, đó là một cơ hội tuyệt vời cho tôi. Hy vọng tôi có thể được ra sân và chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của mình.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage