Phút Trải Lòng Với Smalling (Phần 2)

187
(MUSVN) – Ở phần này, chúng ta hãy cùng nghe Smalling tâm sự về cuộc sống thường ngày của anh.

Smalling, người chỉ cách năm tháng từ việc đi học ở trường đại học Loughborough ngành quản trị kinh doanh khi anh ký hợp đồng với Fulham, nói chuyện với một sự trưởng thành vượt tuổi. Có lẽ, điều này có liên quan tới việc bố anh, Lloyd, đã qua đời khi anh mới năm tuổi. Gia đình chuyển từ Greenwich tới một ngôi nhà Chatham, Kent, nơi mà Theresa Smalling đã đăng ký cho Chris và người em Jason ở đội bóng địa phương Walderslade Boys Club.

Chris đã chơi judo, đạt đai xanh và vô địch quốc gia ở lứa tuổi mình trước khi đến với bóng đá ở tuổi 15. Anh đã có bao giờ phải dùng kỹ năng này của mình ở United?

“Chưa,” anh trả lời với một nụ cười. “Có lẽ mọi người đã truyền miệng rằng tôi có võ judo và họ cũng không dám thử!”

Theresa giờ đang sống với Chris ở một ngôi nhà sang trọng mà anh đã mua cho cả gia đình ở Cheshire, chỉ cách khu tập luyện của United có 15 phút .

Smalling, người đã lái chiêc Renault Clio và đã nhận có £30 lúc còn ở Maidstone, không muốn thành công thay đổi mình mặc dù giờ đây anh đang kiếm £50.000/tuần ở United và có một chiếc Porsche đậu ở ngoài. Anh vẫn lịch sự và dễ gần như lúc mới đến Old Trafford vào mùa hè 2010.

Không nhiều người biết đến Smalling khi anh chuyển đến chơi cho United

“Tôi muốn nghĩ rằng mình sẽ không đi quá mức và sẽ luôn luôn biết ơn những gì mà tôi có được,” anh nói. “Tôi biết rằng cách đây không lâu tôi đã không có quá nhiều thứ.”

“Nhưng đó là một quá trình tốt. Chúng tôi đã dựa vào lẫn nhau và luôn luôn bên cạnh nhau. Mặc dù mẹ đã bị thất nghiệp một quãng thời gian, chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy thiếu thốn một điều gì cả.

“Tôi muốn trông nom gia đình mình. Tôi đã không dự tính mua một căn nhà khi còn trẻ như thế này nhưng thật tốt là tôi đã có cơ hội làm được. Mẹ tôi sống ở đây và mặc dù em tôi đang di học đại học ở Leicester, cậu ấy thường lên đây vào cuối tuần và đi xem các trận đấu.”

Smalling đang xài nick của Jason để chơi FIFA 12 vì thế đa số điều không biết họ đang chơi với ai. Tuy nhiên, điều này không áp dụng được với Ferdinand.

“Rio nghĩ anh ấy chơi hay nhất nhưng đã không có công bằng bởi vì anh ấy đang chơi Xbox và tôi thì lại xài PlayStation,” Smalling nói. “Có lẽ một trong hai chúng tôi ở trận hai phải chấp nhận và hoán đổi.” Hay giống như những đôi tất, phải sử dụng cả hai.

myM.U (theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage