Phỏng Vấn Lindegaard: Chơi Bóng Cần Niềm Vui

529

(MUSVN) – Anders Lindegaard đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của NHM gửi qua mạng xã hội Google+…

Trận đấu tuyệt vời nhất mà anh từng tham gia?
Về ý nghĩa của trận đấu và các cảm xúc mà nó mang lại thì tôi sẽ nói đó là trận Chung kết Cúp Quốc gia Na Uy, khi tôi còn khoác áo Aalesund. Diễn biến trận đấu rất kịch tính và đặc biệt dưới góc nhìn riêng. Đó là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu, trận Chung kết phải phân định thắng thua bằng loạt luân lưu và tôi đã cản phá thành công ngay ở cú sút đầu tiên. Màn trình diễn đã mang lại cho tôi giải thưởng Cầu thủ Giá trị nhất, một vinh dự lớn tại Na Uy. Tất nhiên, tôi đã chơi những trận hay hơn, lớn hơn cho United. Nhưng về khía cạnh cảm xúc thì tôi sẽ nói đó là trận Chung kết này.

article-2279639-15454FCD000005DC-570_634x634

Anders Lindegaard

Món quà Giáng sinh anh yêu thích nhất?
Một câu hỏi hay đó. [Dừng lại] Tôi không phải kiểu người thích nhận quà, tôi thích được đi tặng chúng hơn. Vợ tôi từng hỏi tôi thích gì cho Giáng sinh và tôi trả lời vài đôi tất đen cùng với quần lót mới! Tôi từng nhận nhiều món quà tuyệt vời nhưng tuyệt vời nhất có lẽ là cuốn album toàn hình ảnh của tôi và vợ tôi.

Việc “lên chức” bố có ảnh hưởng như thế nào đến anh?
Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu đây! [Cười] Nó đã làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của tôi về cuộc sống. Những ưu tiên cũng phải thay đổi. Bạn không còn đặt bản thân lên đầu nữa vì bỗng nhiên các thành viên mới trong gia đình xuất hiện, quan trọng hơn tất cả. Và bạn chỉ muốn làm mọi thứ cho chúng.

Lời khuyên quý giá nhất anh nhận được trong sự nghiệp?

Khi còn là một đứa trẻ, tôi luôn luôn được chỉ bảo rằng điều quan trọng nhất khi chơi bóng đá là tìm được niềm vui. Nếu bạn thực sự tận hưởng bóng đá, bạn sẽ tự động tập luyện chăm chỉ và phấn đấu trở thành cầu thủ tốt nhất trong khả năng của mình.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage