Phil Jones Sẽ Đá Tiền Vệ Trong Trận Gặp Tây Ban Nha

198
(MUSVN) – Fabio Capello đã xác nhận Phil Jones sẽ thi đấu ở hàng tiền vệ đội tuyển Anh trong trận cầu hứa hẹn đầy hấp dẫn với nhà vô địch thế giới Tây Ban Nha vào thứ Bảy này.

Hậu vệ của United sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra đầy khó khăn với đối thủ là những Xavi, Andres Iniesta và Cesc Fabregas khi cùng chiến tuyến với Frank Lampard của Chelsea, người sẽ mang băng đội trưởng ở trận đấu này.

Jones đã từng được xếp chơi tiền vệ trong trận hòa của Qủy Đỏ tại Liverpool và cũng đã nhiều lần thi đấu trong màu áo CLB cũ Blackburn.

“Tôi nghĩ trung vệ là vị trí sở trường của tôi,” anh thừa nhận với các phóng viên. ” Đó là nơi tôi trưởng thành. Nhưng tôi nghĩ tôi cũng có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ phải và tiền vệ trung tâm.”

“Tôi đã từng chơi tiền vệ trung tâm cho Blackburn đầy đủ một mùa giải vì vậy tôi biết tôi có thể chơi ở đâu. Tôi mong chờ điều đó. Xavi và Iniesta họ là những cầu thủ tuyệt vời. Chúng ta đều biết họ cũng chỉ là con người. Mọi người đều có thể mắc sai lầm nếu bạn là một trong số họ. Chúng ta sẽ chờ xem.

“United đã ký hợp đồng với tôi như một trung vệ, đó là vị trí họ phát hiện ra tôi và đó cũng là vị trí họ muốn tôi chơi. Suốt mùa giải trước, tôi đã thi đấu ở vị trí hậu vệ phải và trung tâm hàng tiền vệ một vài lần, họ đã thấy tôi chơi ở đó và biết tôi có thể hoàn thành tốt công việc, vì vậy tôi đã được yêu cầu thi đấu ở những vị trí đó trong một số dịp”.

Kent (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage