Phil Jones Chờ Đợi Man City Sảy Chân

272
(MUSVN) – Phil Jones muốn United tiếp tục gia tăng áp lực lên đối thủ không đội trời chung Manchester City, và anh cũng khẳng định việc có được ngôi đầu bảng khi Giáng Sinh đến không phải là điều quyết định đến chức vô địch cuối mùa.

Nhà đương kim vô địch Premier League đang cách đội đầu bảng năm điểm kể từ sau trận đại bại 6-1 ở Old Trafford trước đội bóng được huấn luyện bởi Roberto Mancini.

Tuy nhiên, khoảng cách đó có thể được rút ngắn còn hai điểm cuối tuần này nếu như United đánh bại Newcastle trên sân nhà trước khi Man City có chuyền làm khách đầy khó khăn đến sân của Liverpool hôm Chủ Nhật.

City cũng sẽ còn phải gặp Chelsea và Arsenal ở những vòng đấu còn lại của lượt đi và tuyển thủ Anh Phil Jones hy vọng Quỷ Đỏ có thể tận dụng bất cứ cú sảy chân nào của Man City.

Phil Jones muốn United tiếp tục gia tăng áp lực lên Manchester City

“City đang có một mùa giải rất thành công,” Jones nói. “Tôi không đánh giá thấp họ, nhưng họ sẽ có những trận đấu khó khăn sắp tới.”

“Tôi không quan tâm chất lượng của đội hình bạn như nào vì bất cứ đội bóng nào đều có thể phải chịu những áp lực. Premier League là một giải đấu có tính cạnh tranh mạnh mẽ.”

“Việc có được ngôi đầu bảng khi Giáng Sinh đến thật tuyệt vời. Nhưng nó cũng không quá quan trọng. Và đừng gạch tên chúng tôi khỏi cuộc đua nếu chúng tôi không dẫn đầu Premier League lúc lượt về bắt đầu.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage