Phát Biểu Của Valencia Về Áo Số 7

237
(MUSVN) – Trong 24 giờ qua, Antonio Valencia là cái tên được NHM Quỷ Đỏ nhắc đến nhiều nhất, bởi anh vinh dự được tiếp quản chiếc áo số 7 huyền thoại. Tiền vệ người Ecuador này đã có những phát biểu về cảm xúc của mình…

Gửi tất cả fans của tôi và fans của Manchester United,

Manchester United đã quyết định trao áo số 7 của đội cho tôi trong mùa bóng 2012-2013, một sự kiện lớn đối với tôi vì đây là số áo từng được mặc bởi những cầu thủ vĩ đại nhất của Man Utd. Tôi nhận số áo này với niềm tự hào, nhưng cũng với sự khiêm nhường, biết rằng mình vừa nhận một trách nhiệm mới để góp phần vinh danh Ecuador.

Tôi rất, rất hạnh phúc được mang số áo này. Tôi hy vọng số 7 sẽ không chỉ là một mình tôi. Tôi chỉ muốn tiếp tục chơi bóng đem lại niềm vui cho Ecuador và Manchester United. Đó là điều duy nhất tôi nghĩ đến.

Số 7 ở Manchester United rất đặc biệt, với những cầu thủ như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona, David Beckham và Cristiano Ronaldo, Michael Owen. Một số áo đẹp và rất được trân trọng. Tôi sẽ thấm chiếc áo này bằng mồ hôi của mình, thực hiện điều mà những người đi trước đã làm: đem danh hiệu về cho Manchester United.

Khi được đề nghị nhận áo số 7, tôi đã không ngần ngại trả lời đồng ý, để nhận lấy trách nhiệm và đáp lại sự tin tưởng của đội bóng của tôi.

Sẽ chỉ có một cách duy nhất để đáp lại vinh dự này: đó là sự nỗ lực và tính chuyên nghiệp, cống hiến hết mình cho người hâm mộ Manchester United, chung tay với đội để giành lấy các danh hiệu.

Tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp được sức mình. Tất cả những gì tôi muốn là tiếp tục đem niềm vui đến cho mọi người và chơi hết mình, như tôi xưa nay vẫn vậy.

Tất cả chúng ta đều là số 7.

Antonio Valencia”

DTL

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage