Paul Scholes Chế Nhạo Lối Đá Của Arsenal

292
(MUSVN) – Cựu tiền vệ của Manchester United đã có những phát biểu như ‘tát nước vào mặt’ các cầu thủ cũng như người hâm mộ Arsenal… 

Pháo thủ từ trước đến nay luôn được ca ngợi là một đội bóng có lối đá nhịp nhàng, sáng tạo và tạo được một thương hiệu riêng cho mình, tuy nhiên họ vẫn không thể chuyển hóa điều đó thành những danh hiệu cụ thể.
Đội bóng của giáo sư Arsene Wenger đã không giành được bất kỳ một danh hiệu nào kể từ chiếc cúp FA năm 2005, điều này hoàn toàn trái ngược với Manchester United, đội bóng đã dành được 10 danh hiệu Premier League, 3 cúp FA, và hai chiếc cúp Champions League trong quãng thời gian Paul Scholes thi đấu tại Old Trafford.

Sau khi treo giày vào cuối mùa giải trước, cựu tiền vệ của đội tuyển Anh tin rằng đế chế của Alex Ferguson sẽ không bao giờ bị lụi tàn.
“Lối đá đẹp của họ chỉ là một sự lừa dối người hâm mộ”, Scholes nói. “Họ có thể có những màn trình diễn bắt mắt, nhưng những gì mà các cổ động viên cần là danh hiệu thì vẫn chưa thấy đâu.”
“Nhìn cách mà họ chơi bóng cũng chẳng thể khiến tôi phải thốt lên rằng họ là đội bóng số một, đơn giản vì trong lúc họ mải mê với những đường chuyền thì chúng tôi đã là những người giành chiến thắng.”
“Một phong cách ấn tượng để làm gì nếu đội bóng của bạn không thể giành được chiến thắng?”
“Không chỉ vậy, họ còn đang mất dần đi các trụ cột trong đội hình như Fabregas, Nasri hay Clichy.”
“Tôi không biết Arsene Wenger suy nghĩ như thế nào, nhưng tôi tin chắc rằng Ferguson sẽ không bao giờ cho phép câu lạc bộ của mình 6 năm mà chưa dành được một danh hiệu nào.”
Clichy đã hoàn tất việc chuyển sang Manchester City vào thứ Hai, trong khi đó Nasri đang là một trong những mục tiêu săn đuổi hàng đầu của United. Scholes cho biết thêm anh sẽ chào đón Nasri khi tiền vệ người Pháp này cập bến Old Trafford.
hyaku(tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage