Park Sẽ Không Bao Giờ Dừng Lại

329
(MUSVN) – Park Ji Sung cảm thấy rất tự hào khi được chơi trận đấu thứ 200 cho Quỷ đỏ trong trận hòa kịch tính với Chelsea cuối tuần trước, nhưng tiền vệ người Hàn Quốc khẳng định rằng đấy sẽ không phải là điểm dừng của anh.

Tám phút trên sân Stamford Bridge đã đánh dấu cột mốc hai trăm trận chơi cho Manchester United của Park. Đó là một trận đấu rất kịch tính. Mặc dù đã bị vượt lên dẫn trước với tỷ số 3-0 nhưng Quỷ Đỏ đã kịp thời tỉnh giấc và giành lại được một điểm.

Tiền vệ 30 tuổi này đã chứng minh cho mọi người thấy anh đến United không phải chỉ mang lại giá trị thương mại và Park khao khát đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

“Tôi rất hài lòng với vị trí hiện tại. Lúc tôi đến United, một vài người đã mỉa mai rằng sự xuất hiện của tôi chỉ nhằm mục đích bán thêm được nhiều áo đấu. Bây giờ không một ai nói về điều đó nữa,” Tiền vệ người Hàn Quốc nói trên Manutd.com. “Nhiều cầu thủ châu Á đã cho thấy rằng họ hoàn toàn có thể chơi bóng ở một đẳng cấp cao. Tôi rất vui khi đã chứng minh được điều này tại châu Âu.”

“Tôi đã dính nhiều chấn thương nghiêm trọng và bỏ lỡ khá nhiều trận đấu, do đó đạt được cột mốc hai trăm trận thực sự là một điều rất tuyệt vời. Tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình và đồng đội cùng các huấn luyện viên đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

Park đã để lại nhiều dấu ấn ở United

“Thật khó để chọn ra một trận đấu yêu thích,” Park nói thêm. “Tôi có rất nhiều kỉ niệm đẹp, đặc biệt là khi tôi được nâng cao những chiếc cúp vô địch. Đấy là những cảm xúc rất tuyệt vời. Điều đó lí giải vì sao các cầu thủ Manchester United luôn quyết tâm giành vị trí cao nhất trong mọi giải đấu.

“Bầu không khí ở United luôn thúc đẩy bạn. Khi bạn chạm được một cột mốc, bạn sẽ quyết tâm hướng đến những mục tiêu khác. Đó là tâm lí chung của toàn đội. Cũng giống như tôi vừa đạt được cột mốc hai trăm trận đấu, nhưng giờ tôi lại mong muốn đạt đến con số ba trăm.”

Bên cạnh sự ủng hộ từ phía đồng đội, đội ngũ huấn luyện viên và các fan của United trong sáu năm rưỡi được chơi cho đội chủ sân Old Trafford, Park cho rằng ảnh hưởng của Sir Alex là lớn nhất.

“Trước khi đến đây, tôi tin rằng tôi có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhưng lại không chắc chắn. Tuy nhiên, huấn luyện viên luôn đặt niềm tin ở tôi,” Park tiếp tục. “Ông ấy đã động viên tôi cố gắng vượt qua những khó khăn. HLV nói với tôi rằng hãy chiến đấu. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt trong tôi khi thích nghi với bóng đá Anh.”

Merino (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage