Park Ji Sung Rạng Rỡ Trong Ngày Trở Lại Old Trafford

1675

(MUSVN) – Tân đại sứ của Manchester United Park Ji Sung đã được ra mắt đầy trang trọng tại Old Trafford cùng với Sir Alex Ferguson!

BLĐ Man Utd đã công bố cựu tiền vệ người Hàn Quốc sẽ trở thành đại sứ chính thức của CLB từ hôm thứ Năm. Và ngày hôm nay, ngay trước trận đấu với Everton, anh đã được ra mắt tại Nhà hát của những giấc mơ, bên cạnh người thầy cũ và hiện cũng là đại sứ kiêm giám đốc của CLB Sir Alex Ferguson.

Như vậy, Park đã trở thành đại sứ thứ sáu của đội chủ sân Old Trafford, 5 người trước đó đều là những huyền thoại gắn tên mình với những trang sử hào hùng nhất của CLB bao gồm: Sir Bobby Charlton, Andrew Cole, Sir Alex Ferguson, Denis Law và Bryan Robson.

Nhiệm vụ của tân đại sứ Park Ji Sung sẽ là thường xuyên đại diện CLB tham dự các sự kiện, phát triển cộng đồng hay mối quan hệ với các đối tác, chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện trong suốt quãng thời gian khoác áo đội chủ sân Old Trafford. Là niềm tự hào của châu Á, công việc của Park có lẽ sẽ chủ yếu diễn ra ở lục địa đông dân nhất và cũng đông NHM United nhất thế giới này.

Park đã chơi bóng cho United trong 7 năm, từ 2005 đến 2012. Anh đạt được vô số danh hiệu cùng tập thể Quỷ Đỏ, có thể kể đến 4 chức vô địch Premier League, 3 Cúp Liên đoàn, 1 Champions League, 1 FIFA Club World Cup… giúp anh trở thành cầu thủ châu Á thành công nhất trong lịch sử.

Cùng xem một số hình ảnh Park Ji Sung trở lại Old Trafford:

21

???????????????????????????

 

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage